HỢP TÁC VỚI INFOLIFE - TRỞ THÀNH ĐẠI LÝ INFOLIFE TOÀN CẦU

√ Bạn đang muốn tìm một công việc giúp ích cho xã hội?

√ Bạn đang trăn trở làm thế nào để giúp người khác hiểu được bản thân và phát triển xa hơn nữa?

√ Bạn đang muốn xây dựng mạng lưới đại lý của chính mình với mô hình kinh doanh tinh giản, công việc có thể thực hiện tại bất kỳ nơi đâu, lợi nhuận cao, rủi ro và chi phí thấp?

√ Bạn muốn gia tăng lợi ích cho sản phẩm hiện tại của bạn bằng cách thêm giá trị cho hệ thống khách hàng?

INFOLIFE sẽ là lựa chọn tuyệt vời của bạn.

INFOLIFE là chương trình Giải mã bản thân hàng đầu của Nga, công nghệ hiện đại và tiên tiến, đã có mặt trên 38 quốc gia.


Bạn đã sẵn sàng kinh doanh cùng với InfoLife tại Việt Nam chưa? Đây là cơ hội tuyệt vời cho bạn để mở ra việc kinh doanh riêng chỉ trong một tuần hoàn thiện với chi phí đầu tư rất nhỏ.

Với thị hiếu mong muống tìm hiểu về con người của bản thân khách hàng, nên lượng khách hàng của thị trường rất đông cho nên chúng tôi tự tin nói với bạn rủi ro thấp lợi nhuận cao bạn hoàn toàn có thể yên tâm trừ khi bạn không làm gì cả.

InfoLife là một chương trình máy tính giúp tính toán và phân tích đặc trưng sinh học của bạn để giải mã khả năng thiên bẩm do tạo hóa ban tặng. Dấu vân tay được xem là một đặc trưng ổn định nhất của con người. Mẫu vân tay là đặc điểm duy nhất để nhận dạng mỗi người. Những nhóm người ưu tú nhất trong xã hội (các vân động viên thể thao, chính trị gia, các chuyên gia về một lĩnh vực đặc biệt) đều có những nét chung trong dấu vân tay của họ. Những nét đặc trưng này chính là trọng tâm của thuật toán phân tích của InfoLife. Song song với việc nghiên cứu một khối lượng đồ sộ các công trình, các báo cáo khoa học trong lĩnh vực sinh trắc học, các chuyên gia của InfoLife đã thu thập, phân tích và tổng hợp mẫu vân tay của những người ưu tú nhất trong rất nhiều lĩnh vực. Và cho ra chương trình tự động kiểm tra theo phương pháp sinh trắc dấu vân tay Info Life hiện đại và kịp thời cho ngày nay.

ĐẶC ĐIỂM CỦA CHƯƠNG TRÌNH INFOLIFE MÀ BẠN NÊN BIẾT:

Chương trình được lựa chọn trên thế giới: 

InfoLife đã có mặt trên 38 quốc gia, và hơn 13 năm kinh nghiệm. Công trình nghiên cứu sâu rộng với hàng thập kỷ, và được cấp bằng sáng chế số 2013610569 vào 9/1/2013 do Cộng Hòa Liên bang Nga cấp.

Giá thị trường tốt, dễ bán hàng:

07 mẫu báo cáo và có thể chia nhỏ   1/7 lĩnh vực, dễ thử nghiệm, dễ bán  hàng, các học sinh sinh viên ở tỉnh   đều có thể tham gia được.

Thực hiện nhanh chóng

Chỉ 10 phút và nhận kết quả, 803.833 người đã đánh giá chính xác 92%, dễ kiểm tra trong hội thảo, trường học, làm quà tặng doanh nghiệp, kinh doanh online, và không lưu dấu vân tay và tư vấn.

Hỗ trợ đào tạo offline và online

Được cấp chứng nhận quốc tế, được đào tạo từ trainer trong và ngoài nước, hỗ trợ công cụ kinh doanh online.

 

TẠI SAO BẠN PHẢI TRỞ THÀNH NHÀ PHÂN PHỐI CỦA INFOLIFE ?

Công việc kinh doanh tăng trưởng: 

Hoạt động kinh doanh của đơn vị nhượng quyền của chúng tôi cho thấy sự tăng trưởng ổn định và không bị mất tiền.

Lợi nhuận cao:

Tính trung bình, các đối tác lẻ của chúng tôi có 73 triệu đồng thu nhập ròng mỗi tháng, và cũng đạt 394 triệu đồng hàng tháng khi tập trung thời gian nhất!

Hoàn trả nhanh:

Thời gian hoàn vốn đầu tư trong Info Life  là rất ngắn: bạn sẽ đạt được hoàn vốn trong 3-28 ngày kể từ khi hoạt động.

Chi phí đầu tư tối thiểu:

Để khởi sự doanh nghiệp của bạn, bạn sẽ không cần một văn phòng với nhân viên, ngay cả một trang web! 

Cạnh tranh nhỏ:

InfoLife là một hệ thống sáng tạo và độc đáo mà không có nhà cung cấp tương tự. Điều này cho bạn một thị trường thích hợp ngay từ đầu.

Làm việc từ xa:

Điều duy nhất bạn thực sự cần để điều hành doanh nghiệp của bạn là một chiếc máy tính xách tay. Bạn quyết định ở nhà, đặt gian hàng đặc biệt trong một trung tâm mua sắm vào ngày cuối tuần, hoặc ghé thăm khách hàng của bạn tại chỗ của họ.

Dòng khách hàng ổn định

Giá trung bình của bài kiểm tra InfoLife chỉ là 950.000 VNĐ, điều đó làm cho dịch vụ này hoàn toàn phù hợp với mọi người.

Đối tượng khách hàng:

Báo cáo InfoLife thực sự rất hữu ích cho tất cả mọi người, và nhu cầu đặc biệt cao dành cho học sinh, sinh viên, người đi làm, gia đình, những du khách tại các trung tâm mua sắm hoặc trung tâm vui chơi giải trí, người về hưu, chuyên gia tư vấn nghề nghiệp, các nhà tâm lý, cũng như cơ quan nhà nước, các tổ chức giáo dục và y tế.

Đào tạo online và offline:

Được sự hỗ trợ từ Đội ngũ Công ty Infolife trong việc huấn luyện chuyên môn, kinh doanh, hệ thống marketing: Infolife Việt Nam là đơn vị đại diện của chúng tôi tại Việt Nam.

CHÍNH SÁCH ĐẠI LÝ?

Hãy bắt đầu với Gói Khởi Động CHỈ CÓ 3.000.000 VNĐ.

Thật tuyệt vời phải không?

TIÊU CHÍ HỢP TÁC

- Các cá nhân có tâm huyết trong lĩnh vực giáo dục, tư vấn kỹ năng mềm, phát triển cá nhân.

- Các cá nhân mong muốn khởi nghiệp và chia sẻ.

CƠ HỘI KINH DOANH TUYỆT VỜI CHO BẠN


Quay trở về với tiềm năng phát triển con người và chương trình đào tạo phát triển bản thân tại Việt Nam, Info Life có thể khẳng định chắc chắn với bạn lượng khách hàng lựa chọn dịch vụ sinh trắc học Info Life là rất đông và ổn định.

Mỗi ngày, lượng khách hàng mà Info Life phục vụ luôn ổn định ở số lượng lớn. Tuy nhiên, vì Info Life hiện chỉ có cơ sở chính tại TP HCM nên không thể bao quát và đáp ứng được nhu cầu cần thiết của khách hàng tại nhiều địa phương khác trên toàn quốc. Đó chính là lí do mà chúng tôi đưa ra chính sách tuyển Đại lý dịch vụ sinh trắc học Info Life, để giúp các khách hàng có nhu cầu dễ dàng hơn trong việc tiếp cận dịch vụ sinh trắc học Info Life này.

Khi trở thành Đại lý của chúng tôi, bạn không chỉ được đào tạo chuyên sâu về mảng sinh trắc học, về kiến thức tư vấn, mà còn được Info Life hỗ trợ toàn diện về mọi vấn đề phục vụ kinh doanh chuyên ngành. Đây chính là ưu thế lớn mang tính cạnh tranh mà chúng tôi dành cho Đại lý, và cũng là yếu tố giúp bất cứ ai, dù chưa rành rẽ về sinh trắc học cũng có thể thử sức với mảng kinh doanh hấp dẫn này.

Tất nhiên, chất lượng dịch vụ tại Info Life luôn được đảm bảo, và bạn sẽ không cần lo lắng về việc công việc liệu có hiệu quả hay không. Chính sách giá chúng tôi đưa ra cũng phù hợp, không gây khó dễ cho Đại lý.

CHÍNH SÁCH BẢO VỆ ĐẠI LÍ

Chúng tôi luôn mong muốn cùng đồng hành với các tổ chức và cá nhân có tâm huyết trong lĩnh vực giáo dục để lan tỏa dịch vụ này cho cộng đồng người Việt. Khi trở đại lý Chương trình Giải mã bản thân của Info Life, đối tác sẽ hưởng các chế độ ưu đãi của chính sách nhượng quyền, đặc biệt bản thân sẽ được nâng lên một tầm cao mới và trở thành người đại diện quốc tế của Info Life trên toàn cầu.

VỀ VIỆC BẢO MẬT THÔNG TIN DẤU VÂN TAY CHO KHÁCH HÀNG. HỆ THỐNG CỦA CÔNG NGHỆ INFOLIFE KHÔNG LƯU TRỮ DẤU VÂN TAY KHÁCH .Chỉ các loại mô hình được gửi đến máy chủ để so sánh, được xác định bằng cách quét, mà bạn thấy trên màn hình và hoàn toàn không có tính cá nhân và không cho phép bạn xác định một người. 


Ngoài ra, để tiến hàng thử nghiệm tiếp theo bạn phải xóa dữ liệu trước đó. Do đó, kết quả của thử nghiệm chỉ còn lại với bạn và không thể nào tiếp cận với bất kỳ người nào khác, đảm bảo an toàn và ẩn danh hoàn toàn dữ liệu của bạn.

CHÚNG TÔI TÔN TRỌNG KHÁCH HÀNG VÀ CAM KẾT TUYỆT ĐỐI 100% VỚI BẠN VỀ ĐIỀU NÀY.

CHIA SẺ CỦA ĐẠI LÝ, CTV INFOLIFE  !

Chị Phạm Thái Thanh Tâm: "Tôi rất hài lòng về chương trình InfoLife, vì thế tôi quyết định giới thiệu sản phẩm này đến với bạn bè và người thân của tôi. Điều tuyệt vời là càng làm thì càng đam mê sản phẩm này, nó thực sự rất hữu ích và tuyệt vời. Tôi cảm ơn infolife rất nhiều".

Anh Trần Khoa Nguyên: "Kinh doanh thời đại kỹ thuật số sẽ là lợi thế kinh doanh của bạn. Nguyên bản thân làm marketing và cũng trải qua nhiều công việc kinh doanh, và thật sự phải nói rằng chưa thấy mô hình kinh doanh nào hữu ích, tinh giản và mang lại giá trị nhân văn cao như InfoLife đem lại."

Chị Kim Ngân: "Tôi có 1 bé và tôi thích công việc tự do mang lại thu nhập cũng như được giúp đỡ mọi người, chương trình này thật sự dành cho tôi và cho các mẹ mong muốn có thời gian hơn bên cạnh con cái của mình. Tôi cảm ơn InfoLife rất nhiều".

.....VÀ BÂY GIỜ LÀ ĐẾN LƯỢT BẠN!