GIẢI MÃ CẶP ĐÔI


Kiểm tra cho thấy khả năng thích ứng để làm việc trong một nhóm, mối quan hệ gia đình, tương tác trong các nhóm nhỏ. Mối quan hệ hài hòa là sự đảm bảo cho sự thành công của đội.

Đánh giá sự tương thích là bước đầu tiên để hiểu biết lẫn nhau và các mối quan hệ hài hòa. Điều này áp dụng cho cả công việc lẫn sự hòa hợp trong gia đình, đội nhóm. Ở giai đoạn phát triển hiện nay, các nhà tuyển dụng đang cố gắng lựa chọn một chuyên gia phù hợp với đội và tạo ra kết quả chấp nhận được.

Ngay cả một chuyên gia giỏi cũng không thể hoàn thành tất cả các công việc một mình và không có sự hỗ trợ của nhóm. Vì vậy, điều quan trọng là phải biết làm thế nào. Phương pháp này có thể được áp dụng thành công trong việc đánh giá các mối quan hệ hôn nhân cũng như các vấn đề khác xoay quanh đội nhóm.

Phương pháp này dựa trên sự giống nhau giữa các dấu vân tay của hai hoặc nhiều cá nhân. Ví dụ: sinh trắc các mẫu vân tay của một đội được đánh giá, mẫu vân tay được phân tích dựa trên bộ nhóm vân tay, do đó phản ánh loại dấu vân tay phổ biến nhất trong nhóm. Mô hình này sẽ được so sánh với mô hình của thành viên mới và kết quả sẽ được cung cấp với phần trăm chính xác.

 

Cùng với đó, chúng ta có thể xác định các lĩnh vực trong đó các mô hình của nhóm và thành viên mới sẽ khác nhau, cho phép xác định các khu vực mâu thuẫn và bất đồng có thể gia tăng trong suốt quá trình làm việc nhóm.

Phương pháp này không chỉ cho phép đánh giá sự ưng thuận của một chuyên gia yêu cầu từ thành viên mới, mà còn phản ánh mức độ hòa hợp giữa thành viên này trong nhóm cần thiết cho sự thành công của công việc.

Dưới đây là ví dụ về sự so sánh:

 


Assessing the compatibilityKiểu suy nghĩ - 87

Xung đột nhẹ gây ra do sự khác nhau về mô hình hành vi.

Đặc tính của bạn: Một người với hành vi cá nhân, tự do thể hiện bản thân. Bạn tận hưởng những điều mới mẻ và lạ thường và luôn thể hiện suy nghĩ và hành động trong cách sáng tạo.

Đối tác của bạn: Một người với hành vi thích nghi. Bạn thử điều chỉnh mình trong môi trường và thích nghi với sự thay đổi nhanh chóng.


Kiểu hành động - 87

Xung đột nhẹ gây ra do hành động và nhu cầu khác nhau.

Đặc tính của bạn:Một người với lòng tự trọng cao. Bạn ý thức về sự quan trọng riêng của mình. Bạn khuynh hướng không thích sự dưới quyền và luôn muốn trở thành người lãnh đạo.

Đối tác của bạn: Là một người hăng hái. Bạn tham gia công việc mới và bắt tay vào làm việc.


Kiểu nhận thức - 62

Xung đột nhẹ gây ra bởi tư duy khác nhau.

Đặc tính của bạn: Một người cởi mở và chân thành, sẵn sàng chấp nhận ý tưởng mới và nguyên tắc. Bạn được mô tả như một người cởi mở và không thành kiến.

Đối tác của bạn: Một người có suy nghĩ độc đáo và cái nhìn khác thường về thế giới. Một sự kết hợp của logic và tinh thần.


Kiểu thể hiện - 75

Xung đột nhẹ gây ra do sở thích khác nhau.

Đặc tính của bạn: Một người điều chỉnh với xu hướng mới một cách dễ dàng. Bạn sẵn sàng chấp nhận sự đổi mới và chấp nhận xu hướng mới. 

Đối tác của bạn: Một người với thái độ nghiêm túc và bảo thủ với cái mới. Bạn thích truyền thống như kiểu quần áo màu trắng và đen. Quan niệm hạnh phúc của bạn là giá trị truyền thống.


Kiểu giao tiếp - 100

Thông số thể hiện hai bạn có sự hòa hợp.

Hai bạn có thông số giống nhau: cách cư xử giao tiếp. Cùng một phong cách thể hiện bằng lời nói và cảm xúc.

Những phần còn lại trong kết quả báo cáo, bạn cũng sẽ nhận được sự so sánh các đặc tính của bạn, các đặc điểm bổ trợ hay mâu thuẫn giữa bạn và người còn lại.