Tự học sinh trắc vân tay với 3 bước cơ bản

Sinh trắc vân tay nay đã không còn xa lạ, nhiều bạn trẻ tỏ ra vô cùng hứng thú và mong muốn được học thêm về lĩnh vực đầy tiềm năng này. Tuy vậy không phải ai cũng có điều kiện tham gia học chuyên nghiệp, bài bản. Bài viết dưới đây của Infolife sẽ giúp bạn tự học sinh trắc vân tay với 3 bước cơ bản ngay tại nhà.

1. Hiểu rõ bản chất của sinh trắc vân tay là gì?

Trước khi muốn bắt đầu tự học sinh trắc vân tay, bạn cần nắm rõ được bản chất của lĩnh vực khoa học này. Rất nhiều người đã lầm tưởng sinh trắc vân tay giống như một dạng xem bói, đoán vận mệnh tương lai. Thật sai lầm khi hiểu như vậy, vì nó hoàn toàn không thể dự đoán tương lai sau này của bạn.

Sinh trắc vân tay Infolife.


Sinh trắc vân tay là một lĩnh vực nghiên cứu khoa học trong một thời gian dài, ước tính đã có lịch sử khoảng hơn 200 năm. Nó dựa vào những thành tựu khoa học về vân tay nhằm giải mã bản thân và khám phá khả năng nổi trội con người về nhiều lĩnh vực khác nhau như định hướng nghề nghiệp, sức khỏe, sinh lý học,..


Bạn có thể dựa vào những kết quả này để định hướng giáo dục cho con một cách phù hợp, phát hiện điểm mạnh, điểm yếu, hoạch định kế hoạch phát triển tương lai cho bản thân. Từ đó, bạn sẽ có hướng đầu tư phù hợp đem lại những thành công trong tương lai.


2. Nắm các chủng vân tay cơ bản

Bước cơ bản khi tự học sinh trắc vân tay đó là nắm được các chủng vân tay cơ bản. Dựa vào hình dáng các dấu vân tay, các nhà khoa học chia thành 3 chủng vân tay chủ yếu: chủng Whorl, chủng Loop, chủng Arch. Trong mỗi nhóm bao gồm nhiều loại vân khác nhau. Mỗi chủng vân tay ẩn chứa bên trong nó những thông điệp liên quan đến tài năng tiềm ẩn và tính cách bẩm sinh của từng cá nhân.

  • Chủng Whorl thường là vân móc, chiếm 30% - 35% thế giới
  • Chủng Loop có hình dạng như dòng nước đang chảy, chiếm 60% - 65% thế giới
  • Chủng vân tay Arch có hình dạng như ngọn núi, chiếm 5% - 10% thế giới


3. Quy trình cơ bản tự xem sinh trắc vân tay

Quy trình xem sinh trắc vân tay tại Infolife

Không còn mơ hồ về bản chất và nắm được các chủng vân tay thì việc tự học sinh trắc vân tay sẽ trở nên vô cùng thuận lợi. Quy trình cơ bản khi xem sinh trắc vân tay gồm 3 bước, được tham khảo từ cuốn tài liệu “Sinh trắc vân tay - Khoa học giải mã mục đích cuộc sống từ dấu vân tay của bạn” của chuyên gia phân tích Richard Unger.


  • Lấy mẫu và xác định từng nhóm vân tay

Ở bước đầu tiên, bạn cần in lại mỗi dấu vân tay trên cả mười đầu ngón tay. Hãy từ từ xoay đầu ngón tay sang hai bên để nhìn rõ hình dạng chính giữa vân tay, giống như khi làm chứng minh thư. Đừng quên chú thích rõ từng ngón để tránh nhầm lẫn nhé. Sau đó, so sánh dấu vân tay trên mỗi ngón và xác định chúng thuộc nhóm nào trong bốn nhóm vân tay chính.


  • Xác định trường phái của bản thân

Tổng quan bốn trường phái (ngôi trường) được xem là nền tảng cân bằng cuộc sống: Phục vụ, Tình yêu, Thông thái, Bình yên. Với các nhóm vân tay: Đại bàng, Nước, Cá chép, Núi. Để xác định trường phái, bạn hãy dùng bảng Số cần thiết. Số vân tay phải bằng số tối thiểu hoặc lớn hơn hoặc bằng số để được tính vào trường phái đó.


  • Khám phá tâm lý và tâm hồn dựa vào trường phái

Đến đây, bạn gần như đã đạt tới mục tiêu khám phá tâm lý và tâm hồn dựa vào sinh trắc vân tay. Bước còn lại là bạn hãy đối chiếu trường phái đã xác định với bảng đặc điểm để hiểu thêm.

Trên đây chỉ là 3 bước cơ bản về tự học sinh trắc vân tay một cách đơn thuần. Sinh trắc vân tay là một ngành khoa học đòi hỏi sự tỉ mỉ và đầu óc. Muốn tự học sinh trắc vân tay, bạn cần phải bỏ ra thời gian dày công nghiên cứu, tìm tòi và quan trọng là hãy kiên trì thì mới có thể hiểu sâu và rõ về lĩnh vực khoa này. Nếu bạn muốn tìm kiếm đơn vị sinh trắc vân uy tín và chất lượng thì Infolife chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.  

MỘT SỐ BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lớp học sinh trắc vân tay cung cấp cho bạn những kiến thức gì?

Lợi ích cho bạn khi học về sinh trắc vân tay

Điều cần lưu ý khi học sinh trắc vân tay