Tại sao nên chọn Infolife - đơn vị sinh trắc vân tay uy tín ?

Nếu bạn là bậc cha mẹ, và đang lăn tăn không biết lựa chọn một công ty Sinh trắc vân tay Uy Tín nhất tại Việt Nam - Tôi sẽ chỉ cho bạn tới Infolife bởi 03 điều sau:


  1. INFOLIFE hiện là công ty Sinh trắc lớn nhất thế giới !

Infolife có nguồn gốc từ Liên Bang Nga - Hiện có mặt trên 39 quốc gia lớn như Mỹ, Đức, Pháp, Trung Quốc..., và phục vụ hơn 800,000 khách hàng toàn thế giới, sự đa dạng về sản phẩm gồm Sinh trắc vân tay, Sinh trắc vân mắt - Infolife hiện là công ty hoạt động rộng khắp trên thế giới.

Và nếu như bạn đi du lịch nhiều nơi, bạn hiểu rằng 1 sản phẩm để đưa được vào một quốc gia, sẽ cần phải đạt được các tiêu chuẩn về tính pháp lý, hợp văn hóa, với độ chính xác cao để thỏa mãn khách hàng tại quốc gia đó. Vậy nên với 39 quốc gia, cùng hơn 800,000 khách hàng là những con số bạn kiểm chứng được về sự uy tín của Infolife

  1. INFOLIFE là kết quả của công trình khoa học được chứng nhận từ Liên Bang Nga.

Để có được kết quả phân tích báo cáo Infolife như bạn đang cầm trên tay, là công sức nghiên cứu hơn 14 năm, cùng sự kế thừa của ngành Sinh trắc có lịch sử hơn 100 năm qua. Infolife đạt những chứng nhận về nguồn gốc phần mềm rõ ràng, có sự kiểm định của Chính Phủ Liên Bang Nga, các giấy tờ đăng ký sở hữu trí tuệ phần mềm... Hơn 31 các giấy chứng nhận từ Liên Bang Nga tới Infolife là sự khẳng định cho việc này.

Những công ty Sinh trắc vân tay khác không thể đưa ra những giấy tờ về nguồn gốc nghiên cứu, khoa học về Sinh trắc vân tay hay cơ sở rõ ràng được chính phủ chấp nhận, nhưng Infolife có điều đó.

  1. CAM KẾT INFOLIFE với độ chính xác 92% kết quả phân tích của bạn.

Infolife cam kết - với kết quả phân tích của cá nhân bạn khi làm cho gia đình, đạt độ chính xác 92% - Và chúng tôi khẳng định điều này là sự thật. Bất kỳ khi nào bạn nhận bản phân tích Infolife nhưng cảm thấy không chính xác với bản thân mình - Chúng tôi sẽ làm 02 việc tới bạn.

  1. Kiểm tra lại các mẫu vân tay của bạn đã chính xác.
  2. Nếu mẫu vân tay đã chính xác - Infolife sẽ Hoàn tiền 100% tới bạn và không thu thêm bất kỳ khoản chi phí nào.

Bởi chúng tôi tự tin vào sản phẩm Infolife sẽ giúp bạn lựa chọn được một công ty Sinh trắc vân tay uy tín nhất tại VN. Các công ty Sinh trắc vân tay khác có thể không dám đưa ra lời cam kết này, khách hàng nhận được kết quả chung chung thì họ cũng không quan tâm. Nhưng với Infolife, chúng tôi đảm bảo khách hàng không chịu bất kỳ rủi ro nào.

Trên đây là 03 điều mà Gia đình cần biết về Công ty Infolife cho việc lựa chọn công ty Sinh trắc vân tay Uy Tín. Nếu các anh/chị cần tìm hiểu thêm hay làm dịch vụ Infolife cho gia đình, xin liên hệ SDT 088 8888 270 để được tư vấn thêm.

Xin cám ơn!

#infolife

#sinh trắc vân tay uy tín

Công ty Cổ phần Giải mã Bản thân Infolife Việt Nam

Địa chỉ: 41 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 088 8888 270 (Mr.Luân)

Fanpage: https://www.facebook.com/infoliferussia/

Website: http://infoliferussia.com 

Báo chí viết về Infolife Việt Nam: https://vtc.vn/infolife-cong-nghe-sinh-trac-van-tay-moi-nhat-tai-viet-nam-d451321.html