Sự kiện chào đón Nhà sáng lập Infolife tới Việt Nam

Gửi các thành viên Infolife, GenTalents, Italents toàn quốc.

07 năm kể từ khi Sinh trắc vân tay xuất hiện tại Việt Nam, đây là LẦN ĐẦU TIÊN cho một nhà nghiên cứu, doanh nhân của công ty Sinh trắc vân tay THÀNH CÔNG NHẤT THẾ GIỚI tới Việt Nam để chia sẻ cho chúng ta, chỉ trong 01 ngày duy nhất. Ngày 06/01/2019 tại Hà Nội,
---
Khác biệt hoàn toàn với những người ngoại quốc kinh doanh Sinh trắc vân tay tại Việt Nam, Nhà sáng lập Infolife - Alexander Zubarev, một nhà nghiên cứu hơn 6000 người thành công nhất trong 13 năm để xây dựng một doanh nghiệp Infolife có mặt trên 38 quốc gia, phục vụ hơn 800,000 khách hàng và hơn 3000 đối tác toàn cầu. Đây không phải là diễn giả, đây là người có tầm cỡ, để giúp chúng ta hiểu hơn về Sinh trắc vân tay trên thế giới, và cách mà Alexander Zubarev đã phát triển doanh nghiệp của mình có mặt trên nhiều quốc gia.
====
Buổi gặp mặt với Nhà Sàng Lập Infolife Toàn Cầu - Alexander Zubarev sẽ diễn ra trong 01 ngày - Chủ Nhật, ngày 06/01/2019 từ 8h - 17h. Để giúp chúng ta giải đáp những điều sau:
Buổi sáng: 9h - 12h - Giới thiệu về sản phẩm Infolife, và các điểm khác biệt
Buổi chiều: 13h30 - 14h15 - Ra mắt sách và ký tặng sách "Những khả năng thiên bẩm"
Buổi chiều: 14h30 - 16h30: Đào tạo Sinh trắc vân tay Infolife.
===
Chi tiết:
1. Infolife là gì? Và sản phẩm này đã giúp ích cho thế giới như thế nào?
2. Kinh doanh Infolife như thế nào để hiệu quả?
3. 03h lắng nghe buổi "Đào tạo Sinh trắc vân tay" của một nhà nghiên cứu kinh nghiệm 13 năm trong nghề.
4. Những quà tặng đặc biệt từ Alexander Zubarev
5. Trải nghiệm sản phẩm và tài liệu hỗ trợ, được chuẩn hóa từ Liên Bang Nga để hỗ trợ các bạn tìm hiểu Sinh trắc vân tay theo nguồn gốc của nó.
6. Chụp ảnh, giao lưu cùng các bạn đồng hành yêu thích Sinh trắc vân tay.
7. Ra mắt cuốn sách "Những khả năng thiên bẩm" - Cùng chữ ký trực tiếp từ Alexander Zubarev
....
Toàn bộ buổi chia sẻ sẽ được ghi hình và lưu ảnh lại, để các bạn có một trải nghiệm thật sự đáng nhờ cùng doanh nhân thành công nhất thế giới trong lĩnh vực Sinh trắc vân tay.
--======
Thực sự thì Luân rất háo hức để chờ ngày cùng các bạn gặp mặt và trao đổi nhiều hơn về Sinh trắc vân tay cùng Alexander Zubarev. Làm trong lĩnh vực Sinh trắc vân tay bao lâu, giờ mới có một người đủ trình độ và thành công trên thế giới về Việt Nam để chúng ta hỏi chuyện. Đây là một cơ hội thật sự tốt, cho riêng Infolife Việt nam, ngành Sinh trắc vân tay Việt Nam, và đặc biệt là cho đội nhóm của chúng ta.
===
Với số lượng đặt phòng không được nhiều (Dự kiến Luân tổ chức cho 150 người) - Nên thật sự Luân muốn các a/c/e đã đồng hành cùng Luân từ những ngày đầu, hãy thu xếp thời gian và tận dụng cơ hội tuyệt vời này. Khởi đầu năm 2019 không gì tuyệt vời hơn khi bạn được giải đáp các thắc mắc, và truyền cảm hứng từ một doanh nhân toàn cầu đâu. Thật sự là như vậy đấy !!!
===
Luân sẽ ưu tiên tặng tối đa 02 vé/1 đại lý của các thành viên đội nhóm GenTalents/Italents/Infolife - Với vé thứ 03 trở đi, các bạn sẽ cần thanh toán phí như bình thường. Nhưng hãy để cho đội nhóm mình tham gia nhé. Một cơ hội tuyệt vời !!!
=====
THÔNG TIN ĐĂNG KÝ ĐIỀN PHÍA DƯỚI. (LUÂN SẼ CHỐT TRƯỚC NGÀY 27/12/2018)
---
Với thành viên GenTalents/italents/Infolife - Miễn phí 02 vé. Với vé thứ 03 chuyển khoản 299,000VND/1 người/ngày
(Không nhận thanh toán tại quầy).
-----
THÔNG TIN TÀI KHOẢN: - ACB Bạch Đằng Nguyễn Thành Luân 221898988.
Hotline: 088 888 8270.
===
Các a/c/e muốn đăng ký ăn trưa (Tối đa 5 người - Cùng với Alexander Zubarev) hãy dăng ký tại đây nhé.
----
Cám ơn và xin hẹn gặp toàn bộ đội nhóm của các bạn có mặt trong ngày gặp gỡ Sáng lập Infolife - Alexander Zubarev
===
LINK ĐĂNG KÝ - bit.ly/infolife2019