Sinh trắc vân tay Infolife - nuôi dạy con tốt nhất

Ai mong muốn làm Sinh trắc vân tay Infolife cho con ? Bài này sẽ phân tích về trẻ nhỏ tầm cấp 01 trở xuống nhé


Thường là các bậc cha mẹ thông thái, có học thức, cởi mở, muốn làm cho con vì sự tò mò, hay muốn hiểu con về tính cách, giao tiếp dễ dàng, nói sao cho con nghe lời, hay muốn tạo động lực học cho con, muốn công sức mình bỏ ra khi nuôi dạy con là không uổng phí...


Thật sự bố mẹ không tiếc tiền, công sức, thời gian nuôi dạy cho con, nhưng, nó cần phải có kết quả, nó cần phải được định hướng.


Bạn sẽ nhìn thấy rất nhiều bố mẹ, ban ngày đi làm đủ kiệt sức, buổi tối vẫn đưa con đi học thêm, đưa con đi không kể ngày nắng, mưa. Chấp nhận không nghỉ ngơi, ngồi đợi, đôi khi ngủ gật ở trên xe máy, chờ sao con học xong để đưa về. Họ làm vậy vì sợ con phải đợi, rồi chạy lung tung lạc mất con. Nói chung với xã hội bây giờ, quá nhiều rủi ro để một đứa trẻ đi lang thang ngoài đường. Nói thật làm bố mẹ sợ đủ thứ về con. Con ốm, con điểm kém, con không vui khi đi học, con bị cô giáo mắng, bạn bè bắt nạt... đều làm bố mẹ suy nghĩ nhiều lắm. Nên nếu bạn có cơ hội để giúp bố mẹ giải tỏa bớt điều đó, bạn hãy làm.


Để tôi liệt kê vài đường cơ bản về điều bố mẹ lo cho con, và Infolife giúp được gì nhé.

  1. Nhu cầu sinh lý - Mong muốn con được ăn no, mặc ấm trên trường lớp, không bệnh tật.
  2. Nhu cầu an toàn - Mong muốn con được học tập đầy đủ, không bị bạn bè, thầy cô trù dập, sáng và chiều có người đưa đi đón về nhà lành mạnh.
  3. Nhu cầu MQH - Mong con chơi với bạn bè tốt, học hỏi nhiều cái hay, giao tiếp với người lớn lễ phép, nhanh mồm chào hỏi ..
  4. Nhu cầu tự tin/khẳng định mình - Mong muốn bản thân cha mẹ khẳng định rằng mình là người thông thái, có hiểu biết, nuôi dạy con đúng đắn, hết mình vì con. Được xã hội, hàng xóm công nhận là cha mẹ hết ý, tâm lý..

 

Tóm gọn lại nhu cầu của cha mẹ với con, là mong sao con khỏe mạnh, lên lớp học tập luôn vui vẻ, kết quả chỉ cần bằng bạn bằng bè, đi ra ngoài cùng bố mẹ thì nghe lời, và yên tâm khi biết con mình mai sau học gì, thi gì để thành tài. Chấm hết.

 

Infolife giúp được gì cho việc này ?

  1. Sức khỏe - Khi phân tích Infolife, bố mẹ biết những đặc điểm về Sức khỏe, sinh lý của con để phòng ngừa sẵn bệnh tật. Tôi đã gặp 1 khách hàng có con, sau khi phân tích Infolife thấy con yếu vùng mắt, não nhưng không để ý. Đến 1 dịp có dịch đau mắt đỏ nhưng chủ quan đưa con đi chơi cùng lớp, kết quả là trong 52 bạn học sinh cùng lớp đó, có đúng con của chị vs 1 bạn nữa bị đau mắt đỏ, trong khi cả lớp đi cùng hoàn toàn khỏe. Con chị bị đau trong 02 tuần và không thể học thi học kỳ, dẫn tới bé gặp nhiều áp lực, không thể ôn bài và thi có kết quả không cao.
  2. Thể thao - Cha mẹ muốn phát triển chiều cao cho con? Lớn phổng lên khi tuổi dậy thì? Đang thấp lè tè nhất lớp nhưng biết các môn thể thao phù hợp, kết hợp ăn uống để tăng tối đa chiều cao cho con? Chỉ #infolife giúp được cha mẹ điều này. Khi tìm được môn thể thao phù hợp, trẻ sẽ cảm thấy thoải mái, chơi cả ngày được, càng chơi càng giỏi, và tăng thêm sự tự tin, cũng như vẻ đẹp thẩm mỹ của con.
  3. Tính cách - Đã nói nhiều ở trên rồi, Infolife rất sâu về tính cách, bố mẹ dễ dàng hiểu con mình mạnh yếu - nhược điểm tâm lý, động lực hoàn thành mục tiêu ở đâu để đặt phần thường cho sự cố gắng điểm số của con. Chấp nhận tính cách con mình để biết cách lựa lời nói, ảnh hưởng, không bắt ép con mình phải theo ý mình.
  4. Sở trường hoạt động - Nên ưu tiên cho con học hành thật tốt về điểm số, hay nên đi hoạt động xã hội, đoàn đội ở trường? Học thật giỏi một môn để làm chuyên gia, đi thi trường chuyên lớp chọn, hay học đều 8 - 9 điểm ở nhiều môn? Thiên hướng học khối kỹ thuật - hay xã hội ( trong phần nhu cầu học tập và phân tích nghề nghiệp đều có hết nhé các ae) - Nên học khối A hay B ? vv ... Có cần học tiếng Anh thật giỏi ngay từ nhỏ để giao tiếp không hay chỉ cần vừa đủ ? ... Những điều này sẽ giúp cha mẹ định hướng con từ sớm rất dễ dàng.
  5. Động lực, cách hoàn thành mục tiêu: Giúp cho cha mẹ biết cách ảnh hưởng tới con, đặt mục tiêu, treo giải thưởng, làm hình phạt đơn giản, hiệu quả giữa trên động lực làm việc, học tập của con. Ví dụ cách hoàn thành mục tiêu của con là từ người khác - Vậy thì cha mẹ hoàn toàn có thể để con thi đua với một người bạn nào đó giỏi hơn mình trong lớp. và đưa ra phần thường khi con bằng điểm của bạn? Hay nếu con muốn tự hoàn thành mục tiêu của mình, thì đặt mục tiêu cho con điểm hôm nay cao hơn hôm qua? và cứ như vậy, tùy cách đặt mục tiêu có truyền cảm hứng được cho con hay không mà kết quả sẽ rất khác nhau.
  6. Sửa thói quen tính cách của con: Khi các chỉ số tính cách của con thiên hẳn về một hướng, như tính nhút nhát chẳng hạn, cha mẹ sẽ giúp con rèn luyện và đưa ra các thử thách, giúp con thay đổi và tự tin hơn như đứng trước đám đông, đi dã ngoại, động viên con mạnh dạn .... hay nếu tính cách con mang chiều hướng cả 02 loại (Mốc 0) thì cha mẹ có thể giúp đỡ con sử dụng các tính cách này ở từng tình huống khác nhau cho cụ thể....

 

Và còn rất nhiều các ứng dụng khác về lợi ích của cha mẹ khi làm cho con. Khi cha mẹ thật sự quan tâm, thì bản báo cáo Infolife sẽ giúp cha mẹ tiết kiệm rất nhiều công sức để hiểu con, để định hướng cho con 1 cách khoa học và chuẩn xác.

 

#infolife

#sinh trắc vân tay uy tín

Công ty Cổ phần Giải mã Bản thân Infolife Việt Nam

Địa chỉ: 41 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 088 8888 270 (Mr.Luân)

Fanpage: https://www.facebook.com/infoliferussia/

Website: http://infoliferussia.com 

Báo chí viết về Infolife Việt Nam: https://vtc.vn/infolife-cong-nghe-sinh-trac-van-tay-moi-nhat-tai-viet-nam-d451321.html