Sinh trắc vân tay Infolife khác với sinh trắc vân tay truyền thống như thế nào?

Sinh trắc vân tay là dịch vụ giúp con người phát hiện tính cách, khả năng, từ đó có thể định hướng và phát triển tài năng đặc biệt của mình. Công nghệ sinh trắc vân tay Infolife có xuất xứ từ Nga và hiện đã có mặt tại Việt Nam. Công nghệ này có gì khác so với sinh trắc vân tay truyền thống? Cùng tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé!

Công nghệ sinh trắc vân tay Infolife có độ chính xác cao

Công nghệ sinh trắc vân tay này đã xuất hiện hiện tại Việt Nam và cũng gây nên không ít nghi ngờ về độ chính xác. Nhà sáng lập của công nghệ sinh trắc vân tay Infolife - ông Alexander Zubarev đã đưa ra những căn cứ khoa học chứng minh tính chính xác của phương pháp này. Đây cũng chính là thành quả nghiên cứu khoa học trong vòng 14 năm từ Alexander Zubarev với hơn 6000 người thành công trong lĩnh vực của họ như doanh nhân, chính trị gia, diễn viên, ca sĩ ..

Nhà sáng lập của công nghệ sinh trắc vân tay Infolife - ông Alexander Zubarev

So với các công nghệ khác, Infolife tập trung vào việc tìm ra những khả năng thiên bẩm đặc biệt của mỗi cá thể. Từ đó, bạn sẽ lựa chọn được phương pháp để giáo dục cũng như luyện tập phù hợp cho kết quả tốt nhất. Chẳng hạn, sau khi sử dụng sinh trắc vân tay Infolife, bạn có thể biết được nghề nghiệp phù hợp với mình để lựa chọn cho thích hợp nhất. Hay bạn sẽ biết được các vấn đề sức khỏe có nguy cơ gặp phải để biết cách phòng tránh. Hiện nay, Infolife còn có bản giải mã cặp đôi để giúp hai người có thể hiểu nhau hơn thông qua dấu vân tay.

Trong khi đó, sinh trắc vân tay truyền thống tập trung đưa ra các phân tích về tính cách, chỉ số thông minh của con người,... nhưng độ chính xác chưa thật sự cao. Trong khi công nghệ sinh trắc vân tay Infolife có sự tập trung nghiên cứu về nhiều khía cạnh từ sức khỏe, tâm lý, sinh lý đến nghề nghiệp của mỗi người. Kết quả đưa ra có các con số chính xác và chi tiết với báo cáo tới 53 trang. Đây là khả năng mà các công nghệ trước sinh trắc trước đây không có được.

Ngoài ra, 104 đặc điểm của con người sẽ được phân tích với 18 biểu đồ, độ chính xác lên đến 92%. Với kết quả phân tích hết sức chi tiết và kỹ càng, người dùng có thể tự đọc các kết quả của mình mà không phải nhờ vào những người tư vấn. Nhờ đó, Infolife cũng mang tính khách quan hơn hẳn khi nhiều dịch vụ sinh trắc khác sẽ phụ thuộc vào trình độ của những người tư vấn.

Đặc biệt, Infolife còn cho ra kết quả phân tích về những tố chất thể thao như kỹ năng đội nhóm, sức mạnh, trò chơi,... hay phân tích thông tin sức khỏe cơ thể của tim, mắt, não, tiêu hóa,... Đây là những phân tích mà sinh trắc vân tay truyền thống không có được.

Sử dụng sinh trắc vân tay Infolife tiết kiệm thời gian, chi phí

Bên cạnh kết quả được đưa ra một cách chi tiết, cụ thể với độ chính xác cao, sử dụng công nghệ sinh trắc vân tay Infolife còn giúp bạn tiết kiệm được thời gian và chi phí hơn so với dịch vụ truyền thống. Bạn chỉ mất khoảng 5 phút đồng hồ để kiểm tra vân tay và nhận ngay kết quả tại chỗ. Đặc biệt, các sự kiện, hội nghị, hội thảo với số lượng người tham gia lớn cũng rất thích hợp để sử dụng dịch vụ này.

Ngoài ra, sinh trắc vân tay Infolife còn giúp bạn tiết kiệm được một khoản chi phí. Bạn chỉ dùng dịch vụ một lần bởi vân tay của mỗi người là không bao giờ thay đổi, đồng thời xác suất trùng vân tay của mỗi người là rất thấp khoảng 1/64 tỷ nên kết quả cho ra của mỗi người là khác nhau không ai giống ai. Trước đây, việc làm sinh trắc vân tay mất rất nhiều thời gian cho một lần kiểm tra, chi phí lại cao. Còn Infolife có mức chi phí rẻ hơn nhiều, chỉ bằng khoảng 1/3 so với trước.

Đối tượng phù hợp sử dụng

Bé trên 1 tuổi đã có thể cho trẻ sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay Infolife

Các bậc phụ huynh có bé trên 1 tuổi đã có thể cho trẻ sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay Infolife. Nhờ đó, bạn có thể xác định được tính cách, khả năng, sở trường của trẻ để có cách nuôi dạy và định hướng cho bé tốt nhất. Những người đi làm, sinh viên cũng có thể sử dụng dịch vụ để biết phong cách làm việc của mình, định hướng phát triển sự nghiệp,...

Sinh trắc vân tay Infolife là một công nghệ khoa học với nhiều đặc điểm nổi bật giúp bạn xác định được những khía cạnh của bản thân như khả năng, tính cách, sự nghiệp,... để lựa chọn được hướng đi phù hợp cho mình. Hơn nữa, nó có rất nhiều ưu điểm vượt trội so với sinh trắc vân tay truyền thống trước đây.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Sinh trắc vân tay Infolife_chiến lược khởi nghiệp kinh doanh cho bạn!

Lợi ích khi tham gia làm đại lý sinh trắc vân tay infoline

Lý do vì sao nên kinh doanh sinh trắc vân tay infoline

3 tiêu chí khẳng định Infolife là đơn vị sinh trắc vân tay uy tín tại Việt Nam