Sinh trắc vân tay các chủng và những điều bạn chưa biết

Chủng vân tay là một cái tên khá xa lạ với chúng ta chính vì vậy, không phải ai cũng biết được sinh trắc vân tay các chủng có lợi ích gì? Vậy hãy cùng Infolife tìm hiểu những sự thật thú vị về sinh trắc vân tay các chủng qua bài viết dưới đây.


Sự thật thú vị về sinh trắc vân tay các chủng


Sinh trắc vân tay các chủng sẽ cho bạn biết điểm mạnh cũng như điểm yếu và các tính cách đặc trưng của mỗi cá nhân, giúp bạn có thể định hướng cuộc sống của mình được hiệu quả và tốt hơn. Sinh trắc dấu vân tay của con người được chia làm 11 loại, trong số đó có 3 chủng chúng ta thường hay gặp trong cuộc sống như chủng Loop, chủng Arch hay chủng Whorl. Mỗi một chủng sẽ cho biết các tính cách đặc trưng mà người đó sở hữu, cùng khám phá ngay thôi.


Sinh trắc vân tay khám phá bản thân qua các chủng vân tay


  • Chủng nước Loop


Trong sinh trắc vân tay các chủng thì chủng Loop tượng trưng cho nước, nghĩa là người sở hữu chủng sinh trắc vân tay này là một người có tính cách mềm mại nhưng mạnh mẽ. Họ là một người hòa đồng, cởi mở và dễ thích nghi với cuộc sống xung quanh. Vì vậy, để tăng thêm sự tự tin cũng như để họ làm tốt công việc của mình thì bạn cần phải khuyến khích, động viên nhằm tăng thêm sự tự tin cho họ, tránh việc họ sẽ bỏ dở công việc hay mục tiêu giữa chừng do thiếu sự kiên trì với kế hoạch đã được đề ra.


  • Chủng thiên tài Arch


Trong tất cả các chủng thì Arch chính là chủng sinh trắc vân tay quý hiếm và chỉ chiếm từ 3 - 5%. Những người có chủng này thường  là một người kiên trì, có trách nhiệm và luôn hoàn thành các mục tiêu mà họ đề ra. Đặc biệt, những người này thường có kiến thức rộng lớn và được hấp thu không giới hạn. Chính vì vậy, các nhà quản lý nếu có nhân viên sở hữu chủng vân tay Loop cần biết cách phân công công việc hợp lý thì hiệu quả mà họ mang lại sẽ vượt hơn cả sự mong đợi. Tuy nhiên, nếu hối thúc họ làm việc hay những công việc đòi hỏi sự nhạy bén thì hiệu quả thường không cao.


  • Chủng đại bàng Whorl


Chủng Whorl gồm 9 loại chủng vân tay con nhưng nhìn chung người mang chủng vân tay Whorl là một người rất mạnh mẽ, thích tự do bay nhảy và tìm tòi những điều mới lạ. Họ không phụ thuộc vào bất kỳ ai và không muốn ai dẫn lối chính vì vậy, họ luôn kiêu hãnh, tự tin,rất kiên quyết bảo vệ ý kiến của mình và luôn tự hào về bản thân với những kiến thức vốn có. Bên cạnh đó, họ luôn chủ động lập kế hoạch cho mọi việc của mình và rất xuất sắc trong việc nhận thức, sáng tạo.


Có thể nói trong các sinh trắc vân tay các chủng thì Whorl có khả năng truyền cảm hứng, khá nguyên tắc và cầu toàn nhất. Tuy nhiên, điểm yếu của Whorl là họ hay đặt yếu tố cảm xúc trong các mối quan hệ nên rất dễ bị tổn thương.


Ngoài chủng Loop, Arch và chủng Whorl thì sinh trắc vân tay Infolife qua quá trình nghiên cứu lâu dài đã đưa ra thêm 3 chủng đặc biệt như Tented Arch - chủng cá chép, Radial Loop - chủng nước ngược, Composite - hỗn hợp nhằm nhận biết rõ hơn về tính cách con người.


Sự thật chưa biết về sinh trắc vân tay các chủng


Sinh trắc vân tay các chủng có từ khi nào? Theo các chuyên gia nghiên cứu, các chủng dấu vân tay của chúng ta xuất hiện từ thai nhi được 13 - 19 tuần tuổi. Đặc biệt, các chủng vân tay là biểu hiện đặc trưng của mỗi người, không ai giống nhau và suốt cuộc đời mỗi người vẫn chỉ mãi một cấu trúc vân tay, chúng chỉ phát triển và trở nên to hơn. Nhờ vào những đặc trưng đó mà ông Alexander Zubarev đã cho ra đời công nghệ sinh trắc vân tay Infolife nhằm khám phá ra những tiềm năng hay những năng lực tiềm ẩn chưa được khai phá của con người.


Alexander Zubarev - người sáng lập ra sinh trắc vân tay các chủng của Infolife


Bên cạnh đó, ông đã tiến hành nghiên cứu trong vòng 14 năm với hơn 6000 người thành công trong lĩnh vực của họ như doanh nhân, chính trị gia, diễn viên, ca sĩ để minh chứng cho sự chính xác của sinh trắc học vân tay.


Sinh trắc vân tay các chủng không những giúp chúng ta nhận biết được tính cách của bản thân mà nó còn giúp chúng ta khai thác được những điểm mạnh, điểm yếu của mình. Nếu bạn muốn tìm kiếm đơn vị sinh trắc vân uy tín và chất lượng thì Infolife chính là một sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

MỘT SỐ BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Những điều bạn cần lưu ý trước khi làm sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay là gì? Tại sao nên lựa chọn sinh trắc vân tay?

Làm sinh trắc vân tay bao nhiêu tuổi thì phù hợp