Ông John Poreda – Cố vấn công nghệ của sinh trắc vân tay Gen Talents đến Việt Nam

Ngày 16/03/2019, Ông John Poreda - chuyên gia công nghệ, đồng sáng lập Công ty cổ phần SiGlaz ở Mỹ sở hữu bằng sáng chế tại Mỹ đã đến Việt Nam và cùng cũng chia sẻ về công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) giúp mọi người hiểu hơn về nguyên lý công nghệ cũng như giá trị của sinh trắc vân tay 4.0.

Cơ sở khoa học sinh trắc vân tay mà chúng tôi áp dụng được tích lũy từ kho dữ liệu thống kê của các công trình nghiên cứu khoa học trên thế giới và được đưa vào ứng dụng thực tiễn hơn suốt 9 năm qua tại Việt Nam với độ chính xác lên đến 92%.

Với dịch vụ sinh trắc vân tay của chúng tôi, mỗi người chỉ cần mất 10 phút là hoàn thành bài test và nhận báo cáo hơn 50 trang với tất cả các thông tin hoàn toàn được bảo mật. Báo cáo chi tiết bao gồm đầy đủ các nội dung về các tố chất bẩm sinh như sở trường hoạt độngnghề nghiệp ưu tiên, bảng phân tích tính cáchhệ thống giá trị, các yếu tố về sức khỏe, thể thaosinh lý học,…

Tại sự kiện, những ví dụ thực tế đã được thực hiện nhằm thể hiện tính chính xác của công nghệ, quá trình xử lý thông tin cho ra kết quả giúp mọi người có cách nhìn đẩy đủ và chính xác hơn về sinh trắc vân tay. Cũng trong khuôn khổ chương trình, công ty cũng đã ký kết hợp tác với các đối tác giáo dục, đại lý... Sự kiện khép lại với phần bốc thăm và trao thưởng cho những khách mời may mắn.

Sinh trắc vân tay ngày càng phổ biến tại Việt Nam: các bậc cha mẹ làm cho con của mình giúp khai phá tiềm năng của các bé, biết và có cách nuôi dạy trẻ đúng đắn để hòa hợp hơn mối quan hệ của các thành viên trong gia đình; các bạn trẻ làm sinh trắc để khám phá bản thân và có định hướng nghề nghiệp tốt nhất;…

Hãy chọn đơn vị sinh trắc vân tay uy tín với công nghệ hiện đại để giúp bạn giãi mã chính mình và có định hướng, con đường đi tốt nhất.

Sinh trắc vân tay Infolife sẵn sàng hỗ trợ quý khách hàng nhiệt tình nhất. Hãy đến với chùng tôi để trải nghiệm dịch vụ lấy dấu vân tay nhanh chóng, an toàn, tiện lợi cùng với công nghệ phân tích hiện đại, chính xác hơn 92%.

#Sinh trắc vân tay

#Infolife


Công ty Cổ phần Giải mã Bản thân Infolife Việt Nam

Địa chỉ: 41 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường Bến Nghé, Quận 1, TP.HCM

Điện thoại: 088 8888 270 (Mr.Luân)

Fanpage: https://www.facebook.com/infoliferussia/

Website: http://infoliferussia.com