Làm sinh trắc vân tay kết quả nhận được như thế nào?

Bạn có ý định làm sinh trắc vân tay nhưng lại thắc mắc sinh trắc vân tay kết quả nhận được như thế nào? Làm sao để bạn hiểu được thông tin từ những kết quả đó? Infolife sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc này trong bài viết dưới đây.


Làm sinh trắc vân tay kết quả nhận được như thế nào?


Đối với các đơn vị sinh trắc vân tay truyền thống trên thị trường, hầu hết kết quả sinh trắc vân tay được nhận dựa trên nhiều bước. Trước tiên, bạn sẽ được lấy dấu vân tay, dữ liệu dấu vân này sẽ được gửi đi phân tích. Đơn vị phân tích dấu vân tay sẽ nhận dữ liệu và phân tích chúng trong vòng khoảng 1 tuần. Sau khi đã có kết quả, bạn sẽ được ngồi nghe tư vấn từ một chuyên viên. Họ sẽ đọc và giải thích các kết quả cho bạn hiểu. Thời gian tư vấn sẽ mất khoảng 2 tiếng đồng hồ. Làm sinh trắc vân tay kết quả nhận được mất khá nhiều thời gian và công sức của bạn.


Quy trình phân tích dấu vân tay của Infolife


Tuy nhiên, đó là đối với các đơn vị sinh trắc vân tay truyền thống. Đối với đơn vị sinh trắc vân tay hiện đại như Infolife, quy trình để bạn nhận được kết quả dấu vân tay rất nhanh gọn, tiết kiệm thời gian. Trước hết, Infolife sẽ lấy dấu vân tay của bạn và gửi đến cơ sở của Infolife để phân tích. Sau đó, trong vòng chỉ 24 giờ, Infolife sẽ gửi cho bạn bản kết quả dưới các hình thức phù hợp với bạn như gửi email,...


Bạn không cần in ấn kết quả cũng không cần nhân viên tư vấn giải thích cho mình, bởi bản kết quả của Infolife với 53 trang vô cùng chi tiết, kỹ càng và dễ hiểu giúp bạn có thể nhanh chóng đọc hiểu các nội dung phân tích về bản thân. Đặc biệt, sinh trắc vân tay Infolife còn có được ưu thế rất lớn khi có khả năng phân tích dấu vân tay cho nhiều người, tại các hội thảo, sự kiện một cách nhanh chóng và bạn sẽ nhận được kết quả ngay sau 5 giờ.


Sử dụng dịch vụ của Infolife, làm sinh trắc vân tay kết quả nhận được vừa nhanh chóng hơn rất nhiều đồng thời rất thuận tiện giúp bạn không tốn công sức để nghe giải thích từ các chuyên viên. Đây cũng chính là một trong những lý do khiến cho sinh trắc vân tay Infolife phát triển nhanh chóng, nhận được sự ủng hộ và tin tưởng từ phía khách hàng.


Chi tiết về nội dung bản báo cáo của Infolife


Sinh trắc vân tay kết quả nhận được gồm những gì? Tại Infolife, bạn có thể lựa chọn phân tích các lĩnh vực nhỏ khác nhau như tâm lý, nghề nghiệp,... hay có thể lựa chọn dịch vụ giải mã bản thân, phân tích đầy đủ cho bạn về mọi lĩnh vực bao gồm:


  • Sức khỏe: giúp bạn đánh giá các cơ quan chính cũng như hệ thống cơ thể bạn, xác định những nguy cơ về sức khỏe để bạn có thể đề phòng và các vấn đề về hệ thống thần kinh.
  • Hướng nghề nghiệp: đưa ra cho bạn những hướng dẫn về nghề nghiệp, những sở thích cũng như nhu cầu trong công việc, loại nghề nghiệp của bạn. Bạn sẽ biết được những lĩnh vực hoạt động có thể phát triển nghề nghiệp tốt nhất.

Báo cáo đầy đủ của sinh trắc vân tay Infolife


  • Thể thao: khả năng vận động của bạn, những kiến nghị cho bạn về các môn thể thao, loại thể thao có được kết quả tốt nhất.
  • Bài kiểm tra về tính tương thích: mối quan hệ gia đình, sự tương thích trong công việc giúp bạn biết đâu là điểm tương tác và xung đột với mọi người.
  • Hồ sơ tâm lý: đưa ra cấu trúc nhân vật và mô hình tư duy của bạn. Bạn thuộc loại nhận thức, tính khí, thành tích mục tiêu nào.
  • Công việc và nghề nghiệp: loại nghề nghiệp của bạn, cho bạn biết cách áp dụng và phát triển các kỹ năng trong công việc.
  • Tài liệu tham khảo: đưa ra những giá trị, yếu tố thúc đẩy cuộc sống, công việc của bạn. Những thông tin bạn nhận thức, tương tác với mọi người xung quanh, mô hình về hành vi của bạn khi có tình huống xung đột.
  • Ngoài ra, bạn có thể sử dụng cả dịch vụ sinh trắc giải mã cặp đôi giúp khám phá độ hòa hợp của hai người trên nhiều lĩnh vực như giao tiếp, tham vọng,...


Bài viết trên đã giúp bạn trả lời cho câu hỏi “Làm sinh trắc vân tay kết quả nhận được như thế nào?”. Hy vọng những thông tin Infolife cung cấp sẽ hữu ích cho bạn.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC 

Điều bạn cần lưu ý trước khi quét sinh trắc vân tay

Lớp học sinh trắc vân tay cung cấp cho bạn những kiến thức gì?

Lợi ích cho bạn khi học về sinh trắc vân tay

Điều cần lưu ý khi học sinh trắc vân tay