Làm sinh trắc vân tay bao nhiêu tiền?

Nhiều bạn đang có mong muốn sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay nhưng chưa biết mức giá trên thị trường là bao nhiêu, làm sinh trắc vân tay bao nhiêu tiền? Điều này cũng tùy thuộc vào gói sinh trắc bạn sử dụng cũng như các đơn vị sinh trắc vân tay trên thị trường. Bạn có thể tham khảo thông tin trong bài viết dưới đây của Infolife.


Làm sinh trắc vân tay bao nhiêu tiền?


Làm sinh trắc vân tay bao nhiêu tiền? Cũng như đã nói ở trên, tùy thuộc vào các đơn vị khác nhau cũng như các gói dịch vụ bạn sử dụng mà số tiền bạn cần đầu tư để làm sinh trắc vân tay sẽ khác nhau. Tuy nhiên, trên thị trường các đơn vị sinh trắc vân tay có giá bán lẻ các dịch vụ sẽ vào khoảng từ 500.000 đồng đến tầm 3 triệu đồng. Đây cũng là một mức giá khá cao tại nhiều đơn vị.


Báo cáo của sinh trắc vân tay Infolife


Tuy nhiên, tại sinh trắc vân tay Infolife, bạn sẽ chỉ phải đầu tư 1,8 triệu đồng cho dịch vụ đầy đủ các lĩnh vực sinh trắc vân tay. Còn các lĩnh vực riêng lẻ chỉ dao động từ 500.000  đồng đến hơn 600.000 đồng. Đây là mức giá khá rẻ so với các đơn vị sinh trắc vân tay khác trên thị trường. Đặc biệt, Infolife còn có nhiều ưu điểm nổi bật hơn về sản phẩm so với các đơn vị khác.  


Điểm nổi bật của sinh trắc vân tay Infolife


Sinh trắc vân tay Infolife chính là một thành quả nghiên cứu khoa học trong suốt 14 năm trên 6000 người thành công nhất của các lĩnh vực khác nhau như kinh tế, chính trị, ca sĩ,... Độ tin cậy và chất lượng của dịch vụ còn được thể hiện qua 37 loại chứng nhận hợp pháp của Infolife tại Liên Bang Nga trong khi tại Việt Nam không có một đơn vị sinh trắc nào có thể đưa ra được các giấy tờ chứng nhận cấp quốc gia.


Bên cạnh đó, độ chính xác của dịch vụ sinh trắc vân tay Infolife lên đến 92%, báo cáo một cách chi tiết tới 53 trang về các lĩnh vực khác nhau như tâm lý, sinh lý, nghề nghiệp... Trong đó, lĩnh vực thể thao và sức khỏe chính là những lĩnh vực mới chỉ có tại Infolife.


Những kết quả này được trình bày chi tiết, rõ ràng nên bạn không cần nhân viên tư vấn giải đáp mà vẫn có thể hiểu được dễ dàng. Đây cũng chính là một trong những nguyên nhân giúp cho dịch vụ sinh trắc vân tay Infolife có được mức giá rẻ hơn so với các đơn vị khác trên thị trường. Vậy cụ thể làm sinh trắc vân tay bao nhiêu tiền tại Infolife?  


Bảng giá sinh trắc vân tay Infolife


Đối với lĩnh vực Sở trường hoạt động - Công việc và nghề nghiệp, mức giá của mỗi lĩnh vực là 530.000 đồng. Trong đó, sở trường hoạt động xác định các sở thích và nhu cầu trong công việc, nhóm tính cách trong nghề nghiệp, nhu cầu học tập cũng như các lĩnh vực hoạt động giúp bạn có được sự phát triển nghề nghiệp tốt nhất có thể.


Báo cáo đầy đủ sinh trắc vân tay Infolife


Làm sinh trắc vân tay bao nhiêu tiền? Đối với lĩnh vực Thể thao - Sức khỏe - Sinh lý học, mức giá của gói dịch vụ sinh trắc là 640.000 đồng. Trong đó, lĩnh vực thể thao cho bạn biết khả năng vận động, kiến nghị về thể dục thể thao, các loại thể thao khác nhau để bạn có được kết quả tốt nhất. Về sức khỏe, nó đánh giá cơ bản các cơ quan chính và hệ thống cơ thể bạn, xác định các nhóm nguy cơ, khả năng kiềm chế cảm xúc. Cung cấp cho bạn các đặc tính di truyền và sự nhạy cảm với các bệnh di truyền của cơ thể.


Ngoài ra, lĩnh vực Thông tin tâm lý - Hệ thống Giá trị - Thang bậc nhu cầu cho thấy cấu trúc trí tuệ, khả năng nhận thức cái mới, cách thức hoàn thành mục tiêu, nhân cách học. Các yếu tố giá trị nào sẽ thúc đẩy bạn nhất trong cuộc sống và công việc. Cách thức tương tác, đặc điểm và phong cách quản lý của bạn, động lực và các giá trị bạn hướng tới trong cuộc đời. Mức giá của mỗi lĩnh vực là 640.000 đồng. Ngoài ra, bản báo cáo đầy đủ các lĩnh vực trên có giá chỉ 1.800.000 đồng và bản giải mã cặp đôi hiện có giá 400.000 đồng.


Làm sinh trắc vân tay bao nhiêu tiền? Hy vọng bài viết trên đã giúp bạn có những thông tin hữu ích để trả lời cho câu hỏi này.

MỘT SỐ BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Sinh trắc vân tay là gì? Tại sao nên lựa chọn sinh trắc vân tay?

Sinh trắc vân tay các chủng và những điều bạn chưa biết

Làm sinh trắc vân tay bao nhiêu tuổi thì phù hợp?

Xem sinh trắc vân tay miễn phí ở đâu