Kết quả sinh trắc vân tay có chính xác không?

Sinh trắc vân tay đang là một dịch vụ được nhiều người quan tâm trên thị trường với việc cho ra các kết quả giải mã bản thân, giúp bạn xác định được tiềm năng và định hướng tương lai của mình một cách phù hợp. Tuy nhiên, kết quả sinh trắc vân tay có chính xác không? Cơ sở nào để có những kết quả này? Bài viết dưới đây Infolife sẽ giải đáp những thắc mắc trên cho bạn!


Sinh trắc vân tay có chính xác không?


Sinh trắc học không phải chỉ có trong thời gian gần đây, nó đã xuất hiện từ khoảng hơn 200 năm trước. Qua rất nhiều các công trình nghiên cứu khoa học về sinh trắc vân tay, nó chính là một công cụ nhận diện con người hiệu quả. Dấu vân tay của con người là riêng biệt và duy nhất, cấu trúc vân tay sẽ không thay đổi trong suốt cuộc đời mỗi con người. Do đó, đây chính là một căn cứ đảm bảo sự khác biệt giữa mỗi cá thể.


Chứng nhận khoa học của sinh trắc vân tay Infolife


Tuy không thể khẳng định độ chính xác lên đến 100% nhưng các kết quả của công nghệ này đạt khoảng 90%. Trong đó, sinh trắc vân tay Infolife đã khẳng định được độ chính xác lên đến 92%. Đây quả là một con số ấn tượng về kết quả nghiên cứu tiềm năng con người.


Đặc biệt nếu bạn còn lo ngại sinh trắc vân tay có chính xác không, Infolife sẽ giúp bạn yên tâm về kết quả này. Alexander Zubarev - CEO Infolife đã nghiên cứu về công nghệ này trong 14 năm trên 6000 người thành công nhất ở các lĩnh vực của họ là các doanh nhân, diễn viên, ca sĩ, chính trị gia,... Đặc biệt, so với sinh trắc vân tay truyền thống khác, sinh trắc vân tay Infolife có được đến 37 loại chứng nhận hợp pháp từ nhà nước Liên Bang Nga. Tại Việt Nam, không một đơn vị sinh trắc nào đưa ra được giấy tờ về nguồn gốc của sản phẩm tại cấp độ quốc gia giống như Infolife.


Lựa chọn đơn vị sinh trắc vân tay nào uy tín?


Như đã nói ở trên, các kết quả sinh trắc vân tay có độ chính xác khá cao, tuy nhiên nhiều đơn vị sinh trắc vân tay truyền thống cam kết mức độ chính xác trên 90% nhưng không có các giấy tờ hay nguồn gốc chính xác về việc này đồng thời cơ sở nghiên cứu cũng không thật sự rõ ràng. Điều này khiến nhiều người nghi ngờ sinh trắc vân tay có chính xác không?


Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm về dịch vụ sinh trắc vân tay của Infolife bởi nó được nghiên cứu dựa trên các cơ sở khoa học cũng như có được các chứng nhận uy tín cấp nhà nước. Infolife chính là đơn vị sinh trắc vân tay lớn nhất thế giới với hơn 800.000 khách hàng và đã có mặt ở 39 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam.


Đặc trưng của sinh trắc vân tay Infolife


Đặc biệt, Infolife cho ra kết quả báo cáo 53 trang về 8 lĩnh vực con người, bao gồm độ hòa hợp của 2 người; các đặc điểm tâm lý, sinh lý, thể thao, tính cách, nghề nghiệp theo đam mê… Trong đó, các kết quả về thể thao, sức khỏe là duy nhất có tại Infolife so với các đơn vị khác trên thị trường. Sinh trắc vân tay truyền thống trước đây dựa vào não bộ, trí thông minh của con người để định hướng nghề nghiệp tương lai còn Infolife giải mã con người, cho thấy tiềm năng, sự đam mê của mỗi người trong các lĩnh vực giúp định hướng học tập, sự nghiệp,... một cách chính xác hơn.


Chẳng hạn khi sử dụng dịch vụ Infolife về lĩnh vực sức khỏe, bạn sẽ khám phá đặc điểm sức khỏe của mình để chọn lựa nghề nghiệp, tránh các bệnh di truyền, bệnh nghề nghiệp dẫn tới suy giảm sức khỏe. Điều này đặc biệt quan trọng cho người sau 30 tuổi. Đặc biệt, thời gian cho ra kết quả sinh trắc vân tay Infolife rất nhanh chóng, chỉ trong 24h. Bạn sẽ có được một bản báo cáo kết quả chi tiết, đầy đủ và dễ hiểu, không cần đến sự tư vấn, giải đáp của các nhân viên tư vấn.


Sinh trắc vân tay có chính xác không? Sinh trắc vân tay Infolife đảm bảo độ chính xác cho bạn với cơ sở khoa học, nghiên cứu rõ ràng giúp bạn khám phá được tiềm năng của bản thân trên nhiều lĩnh vực khác nhau. Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Làm sinh trắc vân tay có đúng không? Bạn cần lưu ý điều gì?

Dịch vụ sinh trắc vân tay có đáng tin và bảo mật hay không?

Làm sinh trắc vân tay có nên không? Đối tượng nào phù hợp?

Có nên làm sinh trắc học vân tay cho người lớn hay không? Tại sao?