Kết quả sinh trắc dấu vân tay cung cấp cho bạn những thông tin gì?

Sinh trắc dấu vân tay hiện nay là một ngành khoa học đang được nhiều người quan tâm giúp bạn xác định được khả năng tiềm ẩn và định hướng tương lai cho bản thân. Tuy nhiên kết quả sinh trắc dấu vân tay thì vẫn còn khá nhiều người mơ hồ. Vậy kết quả đó cung cấp cho bạn những thông tin gì? Thắc mắc đó sẽ được Infolife giải đáp ở bài viết này.


Quy trình sinh trắc dấu vân tay


Trước khi giải đáp cho thắc mắc kết quả sinh trắc dấu vân tay cung cấp những gì, thì chúng ta hãy tìm hiểu quy trình sinh trắc vân tay gồm những bước cơ bản nào? Qua rất nhiều công trình nghiên cứu cho thấy sinh trắc vân tay là một công cụ hiệu quả nhận diện con người. Không giống như xem bói, đoán vận mệnh tương lai, sinh trắc vân tay sẽ giúp thay đổi được tương lai bằng chính khả năng con người trong bạn. Nó sẽ giúp bạn biết được những khả năng nổi bật và từ đó định hướng con đường phát triển đạt được những thành công trong cuộc sống.


Sinh trắc vân tay Infolife.


Tuy không thể đạt đến mức chính xác 100%, nhưng kết quả sinh trắc dấu vân tay đã đạt khoảng 90%. Thông thường, quy trình sinh trắc vân tay ở Infolife diễn ra theo 5 bước.

 • Chuyên gia lấy 10 mẫu vân tay một cách cẩn thận và tỉ mỉ nhất.
 • Vân tay được số hóa
 • Dữ liệu được gửi đến máy chủ của Infolife.
 • Phân tích dữ liệu tại Liên bang Nga.
 • Nhận kết quả báo cáo đầy đủ gồm 53 trang.


Với 18 biểu đồ, 104 đặc điểm con người được phân tích và độ chính xác của Infolife lên tới 92%. Người sử dụng hoàn toàn có thể tự đọc kết quả sinh trắc dấu vân tay mà không cần người tư vấn. Do đó Infolife mang tính khách quan hơn so với việc phụ thuộc vào trình độ của người tư vấn.


Nội dung kết quả sinh trắc dấu vân tay Infolife


Kết quả sinh trắc dấu vân tay Infolife được gửi qua email cá nhân của bạn. Điều này tốt cho việc đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư của khách hàng. Báo cáo đầy đủ của kết quả sinh trắc dấu vân tay Infolife bao gồm 53 trang với đầy đủ chi tiết được chia thành từng phần chi tiết giúp bạn tìm hiểu và khám phá con người mình rõ nhất.

Bản báo cáo đầy đủ của Infolife gồm 7 lĩnh vực tổng quan.


Bản báo báo đầy đủ bao gồm các chi tiết từng phần cụ thể gồm 7 lĩnh vực tổng quan của con người. Phần mềm có thể xuất ra báo cáo dạng full (gồm cả 7 lĩnh vực tổng quan), hoặc lẻ 1 trong 7 lĩnh vực tổng quan đó. Chi tiết về nội dung bản báo cáo:


 • Sức khỏe: lĩnh vực duy nhất có ở Infolife, đánh giá các cơ quan chính và hệ thống cơ thể, xác định các nhóm nguy cơ. Stress-resistance, loại của hệ thống thần kinh.
 • Hướng dẫn nghề nghiệp: Hướng dẫn nghề nghiệp xác định các sở thích và nhu cầu trong công việc, loại nghề nghiệp, cũng như các lĩnh vực hoạt động với sự phát triển nghề nghiệp tốt nhất có thể.
 • Thể thao: cùng với sức khỏe là 1 trong 2 lĩnh vực chỉ có ở Infolife, khả năng vận động, kiến nghị về thể dục thể thao. Các loại thể thao khác nhau có kết quả tốt nhất.
 • Bài kiểm tra tính tương thích: Quan hệ gia đình, mô hình thích ứng trong công việc. Điểm tương tác và xung đột với người khác.
 • Hồ sơ tâm lý: Cấu trúc nhân vật và mô hình tư duy, loại nhận thức, tính khí, mô hình thành tích mục tiêu.
 • Công việc và nghề nghiệp - Loại nghề nghiệp - những lĩnh vực kiểm tra này cho thấy cách bạn có thể áp dụng và phát triển các kỹ năng của bạn trong công việc.
 • Tài liệu tham khảo: Giá trị của người lắp đặt các yếu tố thúc đẩy nhất trong cuộc sống và công việc. Loại thông tin nhận thức, sự tương tác với người khác trong cuộc đời và công việc của anh, mô hình hành vi trong các tình huống xung đột.


Trên đây là những thông tin mà kết quả sinh trắc dấu vân tay sẽ cung cấp cho bạn. Với hơn 37 chứng chỉ hợp pháp, Infolife là địa chỉ đáng tin cậy giúp bạn khám phá được những tiềm năng trong con người. Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn.

THAM KHẢO CÁC BÀI LIÊN QUAN 

Đọc kết quả sinh trắc học vân tay như nào cho đúng?

Cách đọc kết quả sinh trắc vân tay?

Làm sinh trắc vân tay kết quả nhận được như thế nào?