Infolife – đơn vị Sinh trắc vân tay uy tín tại Việt Nam!

Khi bạn đang tìm hiểu để làm Sinh trắc vân tay infolife cho gia đình, cho bạn bè hay bản thân mình. Bạn sẽ có những lợi thế gì về dịch vụ Sinh trắc vân tay mà Infolife cung cấp ?

 

TIÊU CHÍ 01: GIÁ LUÔN TỐT NHẤT !

 

Trên thị trường Việt Nam - Mức giá để phân tích Sinh trắc vân tay chất lượng cho 01 người làm dao động mức giá từ 2,5 triệu - 3,1 triệu. Đó làm mức giá để các bạn được lấy mẫu vân tay của mình, đưa vào phần mềm phân tích và nhận kết quả. Và nếu như bạn dự tính làm cho cả gia đình, cho nhiều bạn bè, đồng nghiệp hay nhân viên công ty - Thì bạn sẽ cảm nhận được mức giá mà #infolife là tốt nhất.

 

Mức giá mà #infolife đưa ra thị trường chỉ là 1,8 triệu (Tức là chỉ khoảng 60%) so với các đơn vị Sinh trắc vân tay khác. Và nếu như bạn làm cho cả gia đình 4 người, thì bạn đã tiết kiệm một khoảng tiền lớn cho gia đình mình. Ngoài ra, vào những dịp ưu đãi như ngày lễ, sinh nhật bạn.. #infolife sẽ ưu đãi mức giá tốt hơn cho bạn, để giúp bạn tiết kiệm nhiều hơn nữa cho gia đình mình.

 

TIÊU CHÍ 02: NHẬN KẾT QUẢ PHÂN TÍCH NHANH TRONG 72H

 

Bao lâu kể từ ngày bạn gửi tiền cho những đơn vị Sinh trắc vân tay khác và nhận kết quả? 1 tuần? 2 tuần hay 2 tháng? Sẽ thật không vui khi chờ đợi, và điều tệ hại là chẳng có một sự đền bù nào từ bên công ty khi trả kết quả chậm tới bạn. Còn với #infolife - chỉ trong tối đa 03 ngày là các bạn nhận được kết quả phân tích Sinh trắc vân tay Infolife của con, của bản thân mình để tận hưởng. Sẽ rất thú vị khi được đọc kết quả phân tích từ chính bản thân mình.

 

#infolife luôn cam kết từ tốc độ gửi bài kết quả tới bạn, nếu như sau 03 ngày mà bạn vẫn chưa nhận được kết quả phân tích, Infolife sẽ hoàn tiền 100% tới bạn, cùng gửi tặng bạn miễn phí kết quả phân tích dấu vân tay của bạn đó. Infolife sẽ đảm bảo mọi quyền lợi tới bạn là tốt đẹp nhất !

 

TIÊU CHÍ 03: ĐẢM BẢO CHẤT LƯỢNG CAO NHẤT VỀ SẢN PHẨM

 

Infolife dựa trên các công trình nghiên cứu khoa học, và được cấp những chứng nhận hợp pháp từ Liên Bang Nga - Đã phục vụ hơn 800,000 khách hàng trên 39 quốc gia. Infolife cam kết với khách hàng về chất lượng sản phẩm. Bất kỳ khi nào bạn nhận bản kết quả phân tích Infolife với độ chính xác dưới 92% so với tiềm năng bẩm sinh của mình, Infolife sẽ tặng bạn bản kết quả phân tích đó, và hoàn 100% chi phí bạn đã thanh toán.

 

Infolife luôn đảm bảo cho các khách hàng được trải nghiệm dịch vụ tiện tích nhất, nhanh nhất, chất lượng nhất với mức giá tốt nhất.

 

Hãy liên hệ chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách làm Infolife cho gia đình bạn.


#infolife