Giới thiệu khóa đào tạo tư vấn sinh trắc vân tay cho người mới bắt đầu

Khóa đào tạo tư vấn sinh trắc vân tay dành cho những người mới bắt đầu muốn tìm hiểu và kinh doanh trong lĩnh vực sinh trắc vân tay. Khóa học này của Infolife được thiết kế để cho các đối tác có thể dễ dàng hiểu và kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay hiệu quả. Dưới đây là những thông tin cơ bản cung cấp cho bạn về khóa học này.

Nội dung của khóa đào tạo tư vấn sinh trắc vân tay Infolife

Các nội dung cơ bản bạn cần nắm được sau khi học xong khóa học này là:

 • Hiểu về khoa học dấu vân tay Infolife và cách nhận dạng các dấu vân tay, đặc điểm của các chủng vân tay chính
 • Giải thích các chỉ số trong báo cáo kết quả của Infolife
 • Đào tạo các phương pháp bán hàng: bán hàng cá nhân, bán hàng tại sự kiện
 • Nắm được quy trình phân tích sinh trắc vân tay Infolife


Nội dung của khóa đào tạo tư vấn sinh trắc vân tay Infolife

Đây là những nội dung cơ bản trong khóa đào tạo tư vấn sinh trắc vân tay cần phải học dành cho những người mới bắt đầu kinh doanh lĩnh vực này của Infolife. Dưới đây là những nội dung cụ thể của khóa học.

#1 Khoa học dấu vân tay và cách nhận dạng dấu vân tay

Infolife với hơn 13 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sinh trắc học, nghiên cứu dấu vân tay dựa trên những dữ liệu tổng hợp mang tính khoa học, đem đến cho khách hàng một công cụ để khám phá bản thân hiệu quả. Khách hàng có thể tự khám phá những năng lực tiềm ẩn và hiểu hơn về chính bản thân mình.

Nội dung đào tạo tư vấn sinh trắc vân tay về nhận dạng và đặc điểm dấu vân tay sẽ bao gồm các phần: Nhận dạng 3 nhóm vân tay gồm Arch, Loop, Whorl và giải thích các chỉ số Infolife với 7 lĩnh vực:

 • Bảng hướng dẫn nghề nghiệp: gồm đồ thị “Sở thích và Nhu cầu”, đồ thị “Chuyên môn học tập”.
 • Thể Thao: đồ thị “Năng Khiếu Thể Thao”
 • Sức khỏe: đồ thị “Thông tin Sức Khỏe”, đồ thị “Sự tác động của rượu”
 • Sinh lý học: đồ thị “Đặc điểm Sinh lý học”, đồ thị “Khí chất”
 • Tâm lý học: đồ thị“Cách thức hoàn thành mục tiêu”, đồ thị “Nhận thức cái mới”, đồ thị “Cơ cấu trí tuệ”, đồ thị “Chân dung tâm lý”, đồ thị “Kênh thông tin”
 • Hướng dẫn vận hành Báo cáo tương thích
 • Công việc và Nghề nghiệp: đồ thị “Lĩnh vực hoạt động”, đồ thị “Đặc điểm phong cách quản lý”, đồ thị “Cách thức tương tác”

#2 Đào tạo các phương pháp bán hàng

Đây là một trong những nội dung quan trọng trong khóa đào tạo tư vấn sinh trắc vân tay để giúp bạn biết cách bán hàng hiệu quả, tìm kiếm được nhiều khách hàng. Trong đó, 2 phương pháp bán hàng chính sẽ được đào tạo là bán hàng cá nhân và bán hàng tại sự kiện.

Phương pháp bán hàng cá nhân bạn cần học cách tư vấn, thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ. Trước hết, bạn cần hiểu về đối tượng khách hàng của mình là ai, có nhu cầu gì, cho họ thấy được lợi ích có thể nhận được sau khi sử dụng dịch vụ. Bạn có thể sử dụng các công cụ để bán hàng như facebook, zalo hoặc gặp trực tiếp khách hàng.


Đào tạo các phương pháp bán hàng của Infolife

Bán hàng tại sự kiện là một trong phương pháp giúp bạn có được lượng khách hàng lớn và tiềm năng. Khóa học đào tạo tư vấn sinh trắc vân tay sẽ đào tạo cho bạn cách bán hàng tại sự kiện, hội thảo về bảo hiểm, trung tâm năng khiếu,... những sự kiện có khách hàng tiềm năng của dịch vụ. Bạn sẽ học được cách để lên kế hoạch tổ chức sự kiện cũng như hợp tác với các bên để cùng kinh doanh.

#3 Nắm được quy trình phân tích sinh trắc vân tay Infolife

Sau khi có được khách hàng thì việc thực hiện quy trình phân tích sinh trắc vân tay và đưa kết quả đến cho khách hàng chính là việc làm quan trọng. Đây cũng là nội dung bạn cần có trong khóa đào tạo tư vấn sinh trắc vân tay. Bạn sẽ nắm được các bước trong quy trình từ khi lấy dấu vân tay cho đến khi giao kết quả đến tay khách hàng.

Trên đây là những nội dung cơ bản của khóa đào tạo tư vấn sinh trắc vân tay cho người mới bắt đầu. Nếu bạn muốn kinh doanh sinh trắc vân tay Infolife thì cần tham gia khóa học để có được những kiến thức và kinh nghiệm để kinh doanh hiệu quả.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Lưu ý khi tham gia các khóa đào tạo tư vấn sinh trắc vân tay

Bước quan trọng để đào tạo tư vấn sinh trắc vân tay hiệu quả