Đọc kết quả vân trắc sinh tay như thế nào cho đúng?

Bạn đã làm sinh trắc vân tay để khám phá khả năng nổi bật trong con người bạn? Tuy nhiên, khi được gửi kết quả về, bạn loay hoay không biết phải đọc như thế nào. Trong bài viết này, Infolife sẽ giúp bạn trả lời câu hỏi “Đọc kết quả sinh trắc vân tay như thế nào cho đúng?”

Sinh trắc vân tay là gì?

Sinh trắc vân tay là một lĩnh vực khoa học được nghiên cứu trong thời gian dài dựa vào những thành tựu khoa học về vân tay nhằm giải mã bản thân và khám phá con người. Sinh trắc vân tay giúp bạn nhìn nhận được những khả năng nổi bật về nhiều lĩnh vực khác nhau như định hướng nghề nghiệp, sức khỏe,...

Quy trình sinh trắc vân tay tại Infolife.

Tại Infolife, sau khi làm xong đầy đủ các quy trình sinh trắc vân tay thì 1 ngày sau bạn sẽ nhận được nội dung bản báo cáo đầy đủ 53 trang chứa 8 lĩnh vực của con người bao gồm giải mã cặp đôi, tích cách, nghề nghiệp theo đam mê,... Đặc biệt, lĩnh vực thể thao và sức khỏe là kết quả phân tích chỉ có duy nhất ở Infolife. Nó giúp bạn khám phá đặc điểm sức khỏe bản thân từ đó lựa chọn công việc, nghề nghiệp phù hợp. Vậy bạn cần thật sự lưu ý khi đọc kết quả sinh trắc vân tay  để có thể giúp bạn phát huy hết khả năng của bản thân nhé!

Cách đọc kết quả sinh trắc vân tay

Sau khi có kết quả sinh trắc vân tay, khách hàng sẽ phải đến gặp nhân viên để được tư vấn và giải đáp. Tuy nhiên, đến với Infolife, bạn sẽ nhận được bản báo cáo kết quả dài 53 trang thông qua mail với 18 biểu đồ, 104 đặc điểm con người. Người sử dụng hoàn toàn có thể tự đọc kết quả sinh trắc vân tay mà không cần người tư vấn. Do đó Infolife mang tính khách quan hơn so với việc phụ thuộc vào trình độ của người tư vấn. Tuy kết quả chính xác không được 100%, nhưng độ chính xác của Infolife là 92% theo tiềm năng bẩm sinh khi nghiên cứu trên 6000 người thành công nhất tại các lĩnh vực của họ.

Bản báo cáo đầy đủ ở Infolife.

Đọc kết quả sinh trắc vân tay đúng và chuẩn xác cần bắt đầu từ việc nắm bắt hình dạng vân tay và chủng vân tay của bản thân, từ đó có cái nhìn tổng quát để có thể giải mã bản thân.

Mỗi phần của bản báo cáo đều có sơ đồ minh họa kèm theo lời giải thích cụ thể. Nhờ đó bạn sẽ khám phá được tất cả tài năng và nhận thức được tối đa tiềm năng của bản thân mình. Trong bản báo cáo, bạn sẽ được phân loại giống vân tay của mình. Vì vân tay là một đặc điểm duy nhất để nhận dạng mỗi người nên xác suất để trùng nhau là cực kỳ hiếm.

Tiếp theo, bản báo cáo sẽ phân tích từng lĩnh vực, cụ thể:

  • Phân tích sở trường hoạt động: mô tả sở trường bẩm sinh và nhu cầu được thể hiện trong môi trường nào để bạn được thể hiện bản thân nhiều nhất. Chỉ số càng cao chứng tỏ nhu cầu của bạn đối với hoạt động đó càng lớn.
  • Đặc tính thể hiện trong công việc: Tương tự như trong biểu đồ phần trước, chiều dài của đồ thị tăng lên thì các đặc tính của bạn càng thể hiện mạnh mẽ.
  • Nhu cầu khám phá học tập: Phần này trình bày về những môn học bạn có thiên hướng nhu cầu khám phá đi sâu vào rèn luyện và phát huy tiềm năng bản thân. Lĩnh vực có chỉ số càng cao thì càng thích hợp với bạn.
  • Tố chất thể thao: Chỉ số càng cao, thế mạnh trong môn thể thao của bạn càng lớn. Sẽ có từng giá trị cụ thể để chỉ ra tiềm năng thể thao của bạn.
  • Thông tin về sức khỏe: Phần này kiểm tra cho thấy hệ chức năng nào của cơ thể đang bị suy giảm. Chỉ số càng cao thì hệ chức năng càng nhanh chóng bị suy giảm và càng nhiều khả năng mắc các bệnh di truyền.
  • Đặc điểm sinh lý học: Bài phân tích mô tả những đặc điểm sinh lý cơ thể riêng biệt của bạn. Giá trị của thang đo giao động từ -100% đến 100%.
  • Khí chất: Dựa trên tính cách phân loại cổ điển về con người chia ra làm 4 nhóm khí chất., các biểu đồ sẽ hiển thị dữ liệu của bạn.


Ngoài ra, trong bản báo cáo dài 53 trang này còn các nội dung khác như Khả năng nhận thức về cái mới, cách hoàn thành mục tiêu, Nhân cách học, Phân loại nghề nghiệp dựa trên tính cách, Khám phá tiềm năng, tính cách,... Cuối cùng sẽ là phần kết luận tổng hợp tất cả các lĩnh vực trên. Từ đó, bạn sẽ có cái nhìn tổng quát về con người mình.


Nắm chắc được đặc điểm vân tay và các chủng vân tay thì việc đọc kết quả sinh trắc vân tay sẽ trở nên dễ dàng hơn. Hy vọng bài viết trên sẽ giúp ích cho bạn trong việc giải mã bản thân.

THAM KHẢO CÁC BÀI LIÊN QUAN 

Cách đọc kết quả sinh trắc vân tay?

Làm sinh trắc vân tay kết quả nhận được như thế nào?

Điều bạn cần lưu ý trước khi quét sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay cách xem nhận dạng tính cách