Điều bạn cần lưu ý trước khi quét sinh trắc vân tay

Bạn đang có dự định sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay? Trước khi quét sinh trắc vân tay bạn cần lưu ý một số điều để đảm bảo độ chính xác của kết quả, sự bảo mật dấu vân tay cho bản thân mình. Hãy cùng Infolife tìm hiểu những thông tin này trong bài viết dưới đây nhé!

Lựa chọn đơn vị sinh trắc vân tay uy tín

Đây chính là điều đầu tiên bạn cần lưu ý khi muốn sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay. Một công ty sinh trắc có thương hiệu, uy tín trên thị trường và được nhiều khách hàng sử dụng sẽ đảm bảo sự chính xác, độ tin cậy về kết quả sinh trắc. Bạn cần tìm hiểu một số thông tin về thương hiệu, công nghệ, các khách hàng, giấy tờ chứng nhận công nghệ,... để có thể tìm được đơn vị sinh trắc uy tín.


Sinh trắc vân tay Infolife có mặt tại nhiều quốc gia trên thế giới


Trong đó, sinh trắc vân tay Infolife chính là đơn vị hàng đầu mà bạn có thể lựa chọn để quét sinh trắc vân tay. Đây là đơn vị đảm bảo nhanh - chất lượng - giá rẻ trên thị trường với số lượng khách hàng lớn. Công nghệ của sinh trắc vân tay Infolife rất tiên tiến và hiện đại, được nghiên cứu trong vòng 14 năm từ việc thống kê hơn 6000 người nổi tiếng khác nhau tại các lĩnh vực của họ như kinh tế, chính trị gia, ca sĩ,...


Không như nhiều đơn vị sinh trắc trên thị trường không có được các giấy tờ chứng nhận uy tín, Infolife có đến 37 chứng nhận khác nhau từ nhà nước Liên Bang Nga. Điều này đảm bảo độ tin cậy cho khách hàng khi sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay Infolife.


Bên cạnh đó, Infolife chính là đơn vị sinh trắc số 1 trên thế giới với quy mô phát triển đang mở rộng nhanh chóng. Hiện Infolife đã có mặt tại 39 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Số lượng khách hàng của thương hiệu lên đến con số 800.000 người cho thấy Infolife tạo được uy tín, sự hài lòng cho các khách hàng. Hơn nữa, kết quả quét sinh trắc vân tay của Infolife có độ chính xác lên đến 92%. Báo cáo kết quả được tạo nên một cách chi tiết, cụ thể, giúp khách hàng dễ hiểu, tự mình có thể đọc các kết quả này mà không cần đến các nhân viên tư vấn hỗ trợ.

Chọn lựa gói dịch vụ quét sinh trắc vân tay


Nhiều đơn vị sinh trắc vân tay có các gói dịch vụ sinh trắc khác nhau về từng lĩnh vực hay tổng thể tất cả. Bạn có thể lựa chọn gói sinh trắc vân tay cho phù hợp với nhu cầu, mong muốn của mình. Chẳng hạn, bạn đã đi làm được vài năm nhưng cảm thấy công việc không phù hợp, muốn thay đổi vị trí công tác. Bạn muốn kinh doanh làm giàu có được công việc thu nhập cao, phù hợp với thể mạnh của mình?


Khi quét sinh trắc vân tay Infolife bản “Nghề nghiệp”, bạn sẽ biết được thế mạnh, nghề nghiệp phù hợp với mình là gì để có sự hoạch định, phát triển cho tương lai một cách tốt nhất. Ngoài ra, bạn cũng có thể lựa chọn nhiều lĩnh vực để quét sinh trắc vân tay như tâm lý, sinh lý, thể thao, sức khỏe,... của Infolife.


Các lĩnh vực sinh trắc vân tay Infolife


Bảo mật dấu vân tay


Trước khi thực hiện quét sinh trắc vân tay, bạn nên tìm hiểu về vấn đề bảo mật dấu vân tay của đơn vị sinh trắc. Bởi hiện nay khi công nghệ ngày càng phát triển, dấu vân tay của bạn được ứng dụng càng lớn trong nhiều công việc về quản lý tài sản, bảo mật thông tin, bảo vệ thiết bị công nghệ,... Nhiều bạn lo ngại dấu vân tay của mình sau khi quét sinh trắc vân tay sẽ bị lấy đi hình ảnh và có thể bị kẻ xấu lợi dụng.


Tuy nhiên, đối với sinh trắc vân tay Infolife, bạn không cần lo lắng về vấn đề này bởi Infolife chỉ phân tích vân tay trên chủng loại và vị trí vân tay, không yêu cầu lấy hình ảnh vân tay của bạn. Điều này đảm bảo sự bảo mật tuyệt đối cho dấu vân tay của bạn.


Trên đây là một số điều bạn cần lưu ý trước khi quét sinh trắc vân tay. Những điều này rất quan trọng để bạn có thể sử dụng một dịch vụ sinh trắc uy tín, đảm bảo kết quả và bảo mật vân tay. Hy vọng những thông tin trên hữu ích cho bạn.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Khoa học sinh trắc vân tay là gì?Những điều cần lưu ý?

Kết quả sinh trắc dấu vân tay cung cấp cho bạn những thông tin gì?

Đọc kết quả sinh trắc học vân tay như nào cho đúng?

Cách đọc kết quả sinh trắc vân tay?