Dịch vụ sinh trắc vân tay có đáng tin và bảo mật hay không?

Bạn muốn xác định tiềm năng, ưu thế nổi bật của bản thân từ đó đưa ra những định hướng, hoạch định phù hợp để thành công trong tương lai? Tuy nhiên, bạn lo ngại liệu dịch vụ sinh trắc vân tay có đáng tin và bảo mật hay không? Bài viết dưới đây Infolife sẽ giúp bạn giải đáp những thắc mắc này.


Sinh trắc vân tay có đáng tin không?


Infolife khẳng định sinh trắc vân tay có đáng tin. Sinh trắc học vân tay được ra đời dựa trên những công trình nghiên cứu khoa học lâu đời. Thông qua hình thái dấu vân tay của bạn, các nhà khoa học có thể bước đầu nhận định được những tiềm năng, tố chất của con người bạn trên nhiều lĩnh vực. Từ đó, sinh trắc vân tay dần phát  triển mạnh mẽ giúp con người khám phá những khả năng tiềm ẩn của mình, lựa chọn và hoạch định hướng đi phù hợp để đi tới thành công.


Giấy chứng nhận của Infolife


Sinh trắc học vân tay không chỉ gói gọn trong mục đích nghiên cứu mà hiện nay nó đang ngày càng mở rộng cũng như phát triển trở thành một lĩnh vực kinh doanh tiềm năng, đáp ứng nhu cầu của mọi người. Tại nhiều nước trên thế giới, nhiều doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh sinh trắc vân tay ra đời ngày càng nhiều, câu hỏi được đặt ra liệu sinh trắc vân tay có đáng tin không?


Điều đó còn phụ thuộc vào sự lựa chọn đơn vị cung cấp dịch vụ sinh trắc vân tay của bạn. Sinh trắc vân tay Infolife được Alexander Zubarev - cũng là CEO Infolife nghiên cứu trong vòng 14 năm trên 6000 người thành công nhất ở các lĩnh vực của họ như doanh nhân, diễn viên, ca sĩ, chính trị gia,... Infolife có cơ sở khoa học rõ ràng với 37 chứng nhận uy tín từ chính phủ Liên Bang Nga. Điều này cũng khẳng định chất lượng và đảm bảo độ tin cậy của dịch vụ sinh trắc vân tay Infolife.


Bên cạnh đó, bạn sẽ nhận được những kết quả báo cáo chi tiết lên đến 53 trang về 8 lĩnh vực của con người bao gồm giải mã cặp đôi, tích cách, nghề nghiệp theo đam mê,... Đặc biệt, lĩnh vực thể thao và sức khỏe là kết quả phân tích chỉ có duy nhất ở Infolife. Nó giúp bạn khám phá đặc điểm sức khỏe bản thân từ đó lựa chọn công việc, nghề nghiệp phù hợp, không gây nguy hại cho sức khỏe sau này.


Ngoài ra, lĩnh vực thể thao đưa ra kết quả giúp bạn ổn định tâm lý, giải tỏa căng thẳng, phát triển thể chất, có thể coi để lựa chọn nghề nghiệp hay thú vui. Điều này đặc biệt quan trọng trong tuổi dậy thì và người làm việc trí óc nhiều căng thẳng. Hơn nữa, độ chính xác của các kết quả này đã được kiểm định lên đến 92%.


Sinh trắc vân tay có bảo mật không?


Khi công nghệ hiện đại ngày càng phát triển, dấu vân tay của bạn dần đóng vai trò quan trọng để sử dụng các thiết bị thông minh như điện thoại, nhà ở, bảo mật tài sản,... Bạn lo lắng nếu dấu vân tay bị lộ ra sẽ dẫn đến nhiều hậu quả nghiêm trọng trong cuộc sống? Vậy sinh trắc vân tay có đáng tin, có bảo mật không?


Sinh trắc vân tay Infolife bảo mật dấu vân tay


Infolife có thể hoàn toàn đảm bảo cho bạn về tính bảo mật khi sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay của Infolife. Khi sử dụng dịch vụ, công nghệ của Infolife chỉ phân tích vân tay của bạn dựa trên chủng loại và vị trí vân tay, không hề lưu giữ hay lấy hình ảnh vân tay của bạn. Do đó, bạn có thể yên tâm về tính bảo mật của sinh trắc vân tay Infolife.


Bạn sẽ không phải lo bị kẻ xấu lợi dụng chiếm đoạt thẻ tín dụng, tài sản,... Đặc biệt, bản báo cáo của Infolife vô cùng chi tiết, rõ dàng và dễ hiểu giúp bạn có thể tự mình đọc và nghiên cứu khả năng của bản thân mà không cần mất thời gian nghe các chuyên viên tư vấn giải thích như các dịch vụ sinh trắc vân tay truyền thống trước đây.


Dịch vụ sinh trắc vân tay có đáng tin và bảo mật hay không? Sinh trắc vân tay Infolife là đơn vị uy tín, đảm bảo độ tin cậy và bảo mật dấu vân tay cho các khách hàng. Nếu bạn muốn biết được những tiềm năng, điểm mạnh của mình để hoạch định sự nghiệp, kế hoạch công việc trong tương lai, hãy sử dụng sinh trắc vân tay của Infolife nhé!

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Làm sinh trắc vân tay có đúng không? Bạn cần lưu ý điều gì?

Có nên làm sinh trắc học vân tay cho người lớn hay không? Tại sao?

ết quả sinh trắc vân tay có chính xác không?