Địa chỉ nào làm sinh trắc vân tay giá rẻ?

Bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay và muốn tìm kiếm những đơn vị sinh trắc vân tay giá rẻ mà vẫn đảm bảo sự uy tín và chất lượng? Bạn lo ngại dịch vụ sinh trắc vân tay giá rẻ sẽ không đảm bảo chất lượng tốt? Bạn hãy tham khảo bài viết dưới đây của Infolife nhé!


Infolife - đơn vị sinh trắc vân tay giá rẻ


Trên thị trường sinh trắc vân tay có rất nhiều đơn vị khác nhau cung cấp dịch vụ này. Tuy nhiên, mỗi đơn vị lại có những mức giá sinh trắc khác nhau dao động từ 500.000 đồng đến hơn 3 triệu đồng. Vì sao lại vậy? Nguyên nhân do các dịch vụ đi kèm của các đơn vị này khác nhau, công nghệ sinh trắc cũng có sự khác biệt.


Giấy tờ chứng nhận của sinh trắc vân tay Infolife


Trong đó Infolife là một đơn vị sinh trắc vân tay giá rẻ, hợp lý được các khách hàng yêu thích và đánh giá cao. Mức giá sinh trắc vân tay của từng lĩnh vực ở Infolife chỉ khoảng hơn 500.000 đồng đến hơn 600.000 đồng còn mức giá bản sinh trắc đầy đủ là 1,8 triệu đồng. Cụ thể:


  • Sở trường hoạt động - Công việc và nghề nghiệp: 520,000đ
  • Thể thao - Sức khỏe - Sinh lý học: 640,000đ
  • Thông tin tâm lý - Hệ thống Giá trị - Thang bậc nhu cầu: 640,000đ
  • Báo cáo Giải mã bản thân đầy đủ: 1,800,000đ
  • Bản Giải mã cặp đôi: 400,000đ


Nhiều người lo ngại và cho rằng các dịch vụ sinh trắc vân tay giá rẻ sẽ không đảm bảo chất lượng, độ chính xác của kết quả sinh trắc. Tuy nhiên, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về uy tín, độ tin cậy của dịch vụ sinh trắc vân tay Infolife.


Infolife - đơn vị sinh trắc vân tay đảm bảo uy tín


  • Công nghệ tiên tiến - hiện đại


Sinh trắc vân tay Infolife được xây dựng dựa trên quá trình nghiên cứu trong 14 năm tại Nga do Alexander Zubarev và đội ngũ khoa học nghiên cứu, có sự kế thừa của nền khoa học sinh trắc vân tay hơn 100 năm. Việc nghiên cứu này dựa trên 6000 người thành công tại nhiều lĩnh vực khác nhau từ kinh tế, chính trị, y tế,... Đặc biệt, công nghệ của Infolife được đảm bảo với 37 giấy tờ chứng nhận khác nhau từ nhà nước Liên Bang Nga, cho thấy độ tin cậy của dịch vụ.


  • Thương hiệu hàng đầu thế giới


Sinh trắc vân tay Infolife là đơn vị sinh trắc hàng đầu thế giới. Infolife đã có mặt tại 39 quốc gia trên thế giới trong đó có Việt Nam. Số lượng khách hàng của Infolife hiện có trên 800.000 người. Điều này cũng cho thấy sự tín nhiệm, ủng hộ của các khách hàng đối với dịch vụ sinh trắc vân tay Infolife.


Sinh trắc vân tay Infolife uy tín, chất lượng


  • Kết quả chính xác - báo cáo chi tiết


Đặc biệt, sinh trắc vân tay Infolife đảm bảo kết quả kiểm tra chính xác lên đến 92%, cung cấp cho bạn một bản báo cáo đầy đủ và chi tiết lên đến 53 trang. Bản báo cáo kết quả này rất dễ hiểu giúp bạn có thể tự mình đọc mà không cần đến các nhân viên tư vấn, giải thích kết quả như nhiều đơn vị sinh trắc vân tay trên thị trường. Đây cũng là một phần khiến cho Infolife trở thành đơn vị sinh trắc vân tay giá rẻ và hợp lý. Ngoài ra, kết quả sinh trắc bạn sẽ có được rất nhanh chóng chỉ trong vòng 24 giờ.


  • Bảo mật dấu vân tay


Đây cũng là một trong những ưu điểm nổi bật, đảm bảo sự uy tín của sinh trắc vân tay Infolife. Hiện nay, dấu vân tay đóng vai trò quan trọng đối với mọi người trong việc bảo mật tài sản, thông tin,... khiến nhiều người lo ngại dấu vân tay của bạn không được bảo mật khi sử dụng dịch vụ sinh trắc.


Tuy nhiên, bạn có thể hoàn toàn yên tâm bởi sinh trắc vân tay Infolife chỉ lấy các đường và chủng vân tay của bạn chứ không lấy hình ảnh dấu vân tay như nhiều đơn vị khác. Điều này giúp bạn không cần lo lắng khi dấu vân tay của mình bị rơi vào tay kẻ xấu và gây ra những hậu quả không tốt.


Infolife chính là đơn vị sinh trắc vân tay giá rẻ, hợp lý cho bạn lựa chọn khi muốn sử dụng dịch vụ sinh trắc. Không chỉ có mức giá rẻ, Infolife còn được khách hàng đánh giá cao nhờ chất lượng dịch vụ uy tín, độ chính xác cao, cho ra kết quả trên nhiều lĩnh vực khác nhau.

THAM KHẢO CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN 

Làm sinh trắc vân tay bao nhiêu tuổi thì phù hợp?

Xem sinh trắc vân tay miễn phí ở đâu

Làm sinh trắc vân tay bao nhiêu tiền?

Làm sinh trắc vân tay giá bao nhiêu là hợp lý?