Cách đọc kết quả sinh trắc vân tay Infolife?

Ngành sinh trắc vân tay với lịch sử hơn 200 năm, trải qua 13 năm nghiên cứu, các nhà khoa học tại Liên Bang Nga đã cho ra mắt sản phẩm "Infolife" với mục đích giải đáp, trả lời những tài năng bẩm sinh của mỗi cá nhân. Bài viết sau đây sẽ giúp bạn cách đọc kết quả sinh trắc vân tay Infolife chính xác nhất!

Nội dung kết quả sinh trắc vân tay Infolife

Bản báo cáo đầy đủ kết quả sinh trắc vân tay Infolife


Infolife là một chương trình máy tính giúp tính toán và phân tích đặc trưng sinh học giúp bạn giải mã những tài năng bẩm sinh của bạn. Các báo cáo khoa học trong lĩnh vực sinh trắc vân tay do các chuyên gia của Infolife thu thập, phân tích và tổng hợp từ những người ưu tú nhất trong rất nhiều các lĩnh vực như chính trị, thể thao, doanh nhân,...


Trong suốt 13 năm nghiên cứu và kiểm nghiệm, phần mềm Infolife đã đạt được độ chính xác trên 92%. Nội dung bản báo cáo Infolife đầy đủ gồm 53 trang gồm những đặc trưng tâm lý, đặc điểm tính cách, sở thích và nhu cầu, khuynh hướng tham gia vào một một thể thao nào đó và các đặc điểm di truyền của bạn từ khi sinh ra.


Các yếu tố bên ngoài và môi trường xã hội có thể chỉ là chất xúc tác có ảnh hưởng tốt đến sự khám phá khả năng của mỗi người nhưng cũng có thể gây ra tác dụng ngược. Đó cũng chính là lý do tại sao kết quả của bản bảo báo cáo có thể có một chút sai lệch với thực tế và nhận thức chủ quan của bạn. Vì vậy, bạn cần lưu ý về cách đọc kết quả sinh trắc vân tay để tham khảo và phát huy nhiều lợi thế của bản thân nhé!


Cách đọc kết quả sinh trắc vân tay Infolife


Kết quả sinh trắc vân tay Infolife được gửi qua email cá nhân của bạn. Điều này đảm bảo tính bảo mật và quyền riêng tư của khách hàng khi mong muốn tìm hiểu và lý giải tính cách bản thân. Báo cáo đầy đủ của kết quả sinh trắc vân tay Infolife bao gồm 53 trang với đầy đủ chi tiết được chia thành từng phần chi tiết giúp bạn tìm hiểu rõ và sâu nhất về con người của bạn.

 Bản full giải mã bản thân của Infolife


Cách đọc kết quả sinh trắc vân tay đúng và chuẩn xác cần bắt đầu từ việc nắm bắt hình dạng vân tay và chủng vân tay của bản thân, từ đó có cái nhìn tổng quát để có thể giải mã bản thân.


Bản báo báo đầy đủ bao gồm các chi tiết từng phần cụ thể gồm 7 lĩnh vực tổng quan của con người. Phần mềm có thể xuất ra báo cáo dạng full (gồm cả 7 lĩnh vực tổng quan), hoặc lẻ 1 trong 7 lĩnh vực tổng quan đó. Ngoài ra có 1 phần báo cáo tương thích (có hoặc không có tùy theo yêu cầu của khách hàng).

Phần 1: Sở trường hoạt động (được chia làm 3 phần: “Sở trường hoạt động”, “Đặc tính thể hiện công việc”, và “Nhu cầu khám phá học tập”). Phần này sẽ có sơ đồ phân tích 8 nhóm sở trường hoạt động nghề nghiệp (quản lý, kinh doanh, giao tiếp, đổi mới, chuyên gia, chức năng, phân tích, điều phối) cùng 3 cấp độ phân vùng gồm: Nhóm ưu tiên cao, nhóm ưu tiên thứ 2, nhóm ưu tiên thứ 3). Phần đặc tính thể hiện công việc dựa theo chiều dài của đồ thị tăng lên thì đặc tính của bạn càng thể hiện mạnh mẽ. Phần nhu cầu khám phá học tập sẽ chỉ giúp bạn những đặc điểm nổi bật và những môn học bạn có nhu cầu khai thác.


Phần 2: Sinh lý học: Phần này nếu được kết hợp với phần “tố chất thể thao” giúp bạn bật mí điều bí mật về sự tư duy, từ đó đưa ra khả năng quyết định, đổi mới tương lai,... Giá trị thang đo dao động từ -100% đến 100%.


Phần 3: Năng khiếu thể thao: Tính năng chính của sơ đồ là phân chia rõ ràng các kỹ năng thể thao thành 4 nhóm: Kỹ năng nhóm, kỹ năng về sức mạnh, kỹ năng về trò chơi,... Ở phần này, giá trị càng cao, tài năng càng được thể hiện.


Phần 4: Giải mã tâm lý: Bài kiểm tra này bao gồm các phần khác nhau và giúp quá trình giải quyết vấn đề một cách dễ dàng hơn. Phần này chứa các sơ đồ sau: “Cách thức hoàn thành mục tiêu”, “Nhận thức về thông tin mới”, “Nhân cách”, “ Cơ cấu trí tuệ”.


Phần 5: Thông tin sức khỏe: Bài kiểm tra sinh trắc vân tay cho thấy những khuynh hướng với một số bệnh, xác định các bệnh di truyền và nhận dạng sự suy giảm. Bạn cần lưu ý rằng, chỉ số càng cao thì bệnh sẽ càng tiến bộ nhanh chóng hơn.


Phần 6: Hệ thống giá trị, động lực của một người: Phần này sẽ chứa các giá trị mà một người ưu tiên nhất, là các yếu tố thúc đẩy nhất trong cuộc sống và công việc. Mô hình tương tác với người khác trong cuộc đời và công việc của mỗi người, mô hình hành vi trong các tình huống xung đột.


Phần 7: Lĩnh vực nghề nghiệp: Hãy chú ý đến phần nội dung giải thích và liệt kê các đặc tính thuộc về nghề nghiệp mà bạn sở hữu.


7 phần trên góp phần tạo thành một báo cáo tổng thể khi bạn tham gia trải nghiệm sinh trắc Infolife. Bạn hoàn toàn có thể đọc riêng lẻ để giải thích từng khía cạnh của bản thân. Ngoài ra, để có cái nhìn toàn diện, xác định được điểm mạnh, điểm yếu, cách đọc kết quả sinh trắc vân tay hiệu quả nhất là gồm 7 phần cụ thể như trên nhé!


Trên đây là những nội dung cũng như cách đọc kết quả sinh trắc vân tay Infolife. Bạn cần nắm chắc được đặc điểm vân tay và chủng vân tay của mình để có thể đọc hiểu kết quả một cách chính xác nhé! Hy vọng những thông tin trên hữu ích với bạn.

CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN KHÁC 

Khoa học sinh trắc vân tay là gì?Những điều cần lưu ý?

Kết quả sinh trắc dấu vân tay cung cấp cho bạn những thông tin gì?

Đọc kết quả sinh trắc học vân tay như nào cho đúng?