Bước quan trọng để đào tạo tư vấn sinh trắc vân tay hiệu quả

Bạn muốn kinh doanh trong lĩnh vực sinh trắc vân tay nhưng chưa có kiến thức cũng như hiểu biết về lĩnh vực này? Sinh trắc vân tay Infolife sẽ hỗ trợ giúp bạn đào tạo kỹ năng cũng như các kiến thức cơ bản. Dưới đây là các bước quan trọng để đào tạo tư vấn sinh trắc vân tay cho bạn hiệu quả.

Nắm được công nghệ và sản phẩm “giải mã bản thân” của Infolife

Trước khi muốn kinh doanh, trở thành cộng tác viên hay đại lý, chi nhánh của Infolife, bạn cần được đào tạo tư vấn sinh trắc vân tay. Trong đó, bước đầu tiên bạn cần hiểu được về công nghệ cũng như sản phẩm “giải mã bản thân” Infolife. Đây chính là sản phẩm được độc quyền phân phối tại Infolife Việt Nam. Với công nghệ phân tích dấu vân tay của mỗi người, sản phẩm cho ra kết quả bẩm sinh về các lĩnh vực khác nhau của bản thân bao gồm Sức khỏe, Thể thao, Sinh lý học, Tâm lý học, Nghề nghiệp và công việc, Định hướng nghề nghiệp, Khuyến nghị… độ chính xác lên đến 92%.


Nắm được công nghệ và sản phẩm giải mã bản thân của Infolife

Kết quả sinh trắc vân tay Infolife sẽ bao gồm 7 lĩnh vực tổng quan của con người với 53 trang báo cáo chi tiết. Khách hàng có thể lựa chọn tất cả hoặc 1 trong 7 lĩnh vực tổng quan. Sản phẩm dịch vụ này chỉ phân tích vân tay dựa vào chủng loại và vị trí vân, không lấy hình ảnh vân tay. Đặc biệt, báo cáo xuất ra sẽ được gửi cho khách hàng sau 24h kể từ khi nhận dấu vân tay. Hiểu được sản phẩm cũng như công nghệ là bước khởi đầu để đào tạo tư vấn sinh trắc vân tay Infolife cho bạn. Ngoài ra, bạn cần có kiến thức và hiểu biết về vân tay.

Biết nhận dạng dấu vân tay và giải thích các chỉ số

Đây cũng là một bước rất quan trọng trong việc đào tạo tư vấn sinh trắc vân tay dành cho bạn. Việc nhận dạng được dấu vân tay và giải thích được các chỉ số sẽ giúp bạn tư vấn, hướng dẫn thực hiện dịch vụ cho khách hàng một cách chuyên nghiệp, chính xác.

Tất cả mô hình dấu vân tay được chia làm 3 nhóm chính (Arch, Loop, Whorl) và được phân loại thành các chủng vân tay khác nhau. Bạn cần biết cách phân biệt dấu vân tay giữa các nhóm này và hiểu được đặc điểm của từng loại vân. Ngoài ra, bạn còn được đào tạo để giải thích về các chỉ số của sinh trắc vân tay Infolife. Kết quả của từng lĩnh vực sẽ có những đồ thị phân tích khác nhau. Bạn cần biết cách đọc và hiểu những kết quả này để dễ dàng tư vấn và giải đáp thắc mắc cho khách hàng.

Đào tạo tư vấn sinh trắc vân tay Infolife về quy trình phân tích

Sau khi hiểu về sản phẩm, dịch vụ cũng như có các kiến thức để nhận dạng dấu vân tay và đọc các chỉ số, bạn sẽ được đào tạo về quy trình phân tích dịch vụ “giải mã bản thân”. Trước hết, bạn cần nạp điểm, 1 điểm tương đương với một lần phân tích vân tay cho khách hàng rồi gửi vân tay về để Infolife phân tích. Trong đó, các bước cụ thể bao gồm:

  • Nhận dạng chủng vân tay khách hàng: bằng cách dùng phần mềm Finger, mực lăn tay hoặc bút chì và băng dính lăn tay khách hàng.
  • Quy đổi mã vân tay khách hàng: bằng cách đối chiếu với mẫu bảng theo quy định.
  • Gửi mã khách hàng về cho INFOLIFE qua link bit.ly/infolife
  • Infolife gửi kết quả của bạn qua Email, Driver, dropbox,... trong vòng 24h.
  • Chuyển file kết quả cho khách hàng và hoàn thiện quy trình


Đào tạo tư vấn sinh trắc vân tay Infolife về quy trình phân tích

Đây chính là một trong các bước để đào tạo tư vấn sinh trắc vân tay giúp đối tác nắm được các quy trình thực hiện dịch vụ cho khách hàng.

Đào tạo tư vấn và bán hàng

Đây là kỹ năng mà bạn cần có được để tìm kiếm khách hàng, tư vấn, thuyết phục khách hàng sử dụng dịch vụ mà mình cung cấp. Trước hết, bạn cần hiểu đối tượng khách hàng mình đang nhắm đến là ai, có nhu cầu gì? Họ sử dụng dịch vụ sinh trắc vân tay Infolife với mục đích gì? định hướng nghề nghiệp, sức khỏe, sinh lý,... để có thể tư vấn chuẩn xác và thuyết phục khách hàng một cách hiệu quả. Ngoài ra, bạn sẽ được trang bị các câu hỏi mà khách hàng thường thắc mắc để giải đáp nhanh chóng, chính xác.

Trên đây là một số bước quan trọng để đào tạo tư vấn sinh trắc vân tay Infolife. Các bước đào tạo này sẽ giúp cho bạn trong việc kinh doanh dịch vụ sinh trắc vân tay một cách hiệu quả, thành công.

THAM KHẢO BÀI VIẾT LIÊN QUAN

Giới thiệu khóa đào tạo tư vấn sinh trắc vân tay cho người mới bắt đầu

Lưu ý khi tham gia các khóa đào tạo tư vấn sinh trắc vân tay